Hôm nay,  

CHÙM ẢNH

24/04/201100:00:00(Xem: 5842)

CHÙM ẢNH

4_anh-110-large-contentSỰ THĂNG BẰNG CỦA NHỮNG TẢNG ĐÁ CHEO LEO

Có những tảng đá thật lớn, dựa lên nhau bằng những góc cạnh thật mỏng manh, sát mé, nhìn thấy rất nguy hiểm, rùng rợn mà hàng ngàn năm rồi vẫn giữ được thế thăng bằng, hiên ngang giữa trời đất! (hình 1)

1. Tại công viên quốc gia tự nhiên của Colorado Spring, tảng đá khổng lồ nằm ngay cạnh con lộ, chỉ tựa hờ trên một miếng đá khác, như lúc nào cũng sẵn sàng dổ ụp xuống làm khách lái xe đi ngang không khỏi sợ hãi thót tim. (Hình 4)

2. Hòn đá hình trụ tại Diaby, Nova Scotia, Canada, cao 9m đứng cheo leo nơi vách núi với gần như không liên kết với bệ đá đang đỡ nó đang bị thời gian xoi mòn dần, một phần đá còn trồi ra bên ngoài không vâät gì chống đỡ. (Hình 6)

3. Eo ơi! Chỉ một khúc đá như một khúc củi mục mà đỡ cả một trái núi không lồ! Tảng đá nằm tại Brimham Moon, Bắc Yorshire, nước Anh. Vậy mà có rất nhiều người đứng ở dưới chụp hình kỷ niệm.

4. Những tảng đá này chồng lên nhau dưới một điểm tựa bấp bênh tại phía Đông Nam thủ đô Zimbabwe Harare. Nó đẹp đến nổi quốc gia này đã dùng hình tảng đá in lên tờ giấy bạc. (Hình 14)






3_anh-110-large-content
















2_anh-110-large-content

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bố mẹ David diện áo dài khăn đống Việt Nam và em trong bộ quân phục Mỹ
Năm nào thiếu nhi chúng em cũng nôn nao đi Hội Chợ Tết Sinh Viên
Sóc và Xíu là hai anh em họ, đựợc mẹ bế đi thăm nhau trong dịp Tết
Hôm nay là ngày Tết, cả nhà em đón cô, chú và các em họ thậc (thật) là vui
Chi Tường Chinh vừa mới nhận được một bài viết của cô giáo Cao Minh Châu
Dây pháo đỏ tươi, thật dài, mặc dù trời mưa vẫn nổ ròn tan
Trước Tết hai chị em đã đi lựa bao lì xì cho mẹ
Con rất thích Tết vì con muốn ba mẹ nó (nấu) bánh tết (tét)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.