Hôm nay,  

Ảnh Lạ

24/04/201100:00:00(Xem: 6848)

Ảnh Lạ

anh_la_1-large-contentKhéo Tay Tỉa Trái Cây














anh_la_2-large-content1. Với trái cà tím và búp cải trắng bạn có thể tạo hình một chú "cún" thật dễ thương để bày trên bàn ăn trong những dịp lễ đặc biệt.

2. Một cái lồng chim bằng vỏ ngoài của trái dưa hấu với chú chim bằng trái dưa vàng nhỏ. Chắc không ai muốn ăn mà chỉ để nhìn thôi vì nó đẹp quá!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày Chủ Nhật 7 tháng 2 vừa qua, Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt và Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California đã tổ chức Lễ Phát Giải cho các sinh viên, học sinh gương mẫu trong năm.
Tóm tắt: Ngày xưa có một cô bé hiền hậu được ông Táo già nhất trong bếp lò thương mến. Dịp Tết, cô đã biếu ông một con cá chép để ông cưỡi bay lên trời.
Không hiểu vì sao Tết là từ ngữ dùng để chỉ ngày đầu năm. Em thật sự thích Tết vì được đi chùa, đi hội chợ, ăn ngon, mặc đẹp và được mừng tuổi.
Kính chúc quý phụ huynh nhiều an vui hạnh phúc, hy sinh để đưa đón các em đến trường học việt ngữ hàng tuần, và cùng thầy cô giúp các em học thêm ở nhà bằng cách nói chuyện với các em bằng tiếng việt,
Hai mẹ con nghe ông Táo núi đá hứa sẽ lên tâu Ngọc Hoàng cho cô gái nhỏ sống lại thì mừng quá, liền sụp xuống lạy tạ ơn. Ông Táo đi tối hăm ba thì hăm tám ông trở về hạ giới. Ông nói với hai mẹ con:
Hàng năm cứ vào ngày Tết, ba mẹ em dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để đón mừng năm mới. Mẹ và bà đi chợ Tết mua hoa cúc và hoa mai trưng cho đẹp nhà.
Hàng năm cứ vào ngày Tết, ba mẹ em dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để đón mừng năm mới. Mẹ và bà đi chợ Tết mua hoa cúc và hoa mai trưng cho đẹp nhà.
Mới đó mà ngày tết đã trôi qua gần một tuần lễ, nhưng hương vị Tết và tiếng trống của các đoàn Lân vẫn còn vang vọng trong không khí của mùa Xuân.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.