Hôm nay,  

Chùm Ảnh

06/03/201100:00:00(Xem: 4996)
Chùm Ảnh: Thiếu Nhi Và Mùa Xuân

1-muaxuan-400-large-contentMùa Xuân vẫn chưa qua mà! Hình ảnh chúng em đóng vai lính thú đời xưa coi ngộ quá. Em đã dán bức hình này vào album để lưu giữ.













2_muaxuan-large-contentCũng trong sinh hoạt Tết, chúng em được đi diễn hành mừng năm mới và đi diễn võ thuật ở Hội Chơ Tết Sinh Viên, chưa bao giờ vui hơn!













3-muaxuan-400-large-contentVui chơi mà cần mẫn. Ở đâu cần sự giúp đỡ là có mặt chúng em, những thiếu sinh của đoàn hướng đạo Việt Nam.














4-muaxuan-400-large-contentEm đã nói mà, mấy ngày Tết qua thì qua, mùa Xuân vẫn còn. Em tên là Ngô Phú, đã dám lên đọc thơ chúc Tết trong đêm Tân Xuân Hội Ngộ của Hội Đồng Hương Nha Trang Khánh Hòa mà chỉ .. . run có chút xíu thôi! Em quí nhứt là bức ảnh này!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gia đình Thiếu Nhi Việt Báo rất hân hạnh được sự đóng góp các bài luận văn tiếng Việt của Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng tại địa chỉ 13200 Newhope St, Garden Grove, CA 92843.
Các bạn đã từng sinh hoạt trong lãnh vực thiếu nhi, có bạn nào mà không biết cô Diệu Quyên. Cô Diệu Quyên hợp tác trong nhiều tiết mục của đài truyền hình STBN,
Vì Tấm là con riêng của người chồng đã chết, nên bị mẹ ghẻ xử rất độc ác. Còm Cám thì được ăn sung mặc sướng. Tấm bắt tôm cá thì bị Cám lừa, còn sót con cá bống theo lời Bụt đem nuôi thì bị mẹ con Cám ăn thịt.
Bây giờ đến lượt bé Lan Nhi kể giấc mơ ban ngày của em. Đó là Chủ Nhật hai tuần trước, khi đang ngồi trong lớp học thì em đã lơ đễnh không chú tâm tới bài giảng của cô giáo.
Năm nay là năm Đinh Dậu, và Tết vừa qua là Tết con gà nên đi đâu em cũn (cũng) nhìn thấy hình vẽ con gà. Con Gà in trên lịch, trên báo, con gà được phón (phóng) thật to ở các buổi trình diễn đón Xuân, ở hội chợ tết.
Tình cờ, BN đọc được một bài của một chị lớn, nhìn lui lại tuổi 16 của mình, và chị đã viết một lá thư cho chính chị năm 16 tuổi. Các bạn có bao giờ nhìn lại những năm tuổi của mình đã đi qua,
Tóm tắt: Ngày xưa có hai chị em cùng chạ khác mẹ, tên Tấm và Cám. Khi cha mất, Tấm bị dì ghẻ và Cám đối xử rất độc ác.Tấm bắt tôm cá thì bị Cám lừa, lấy hết.
Giấc mộng của các em là lúc ngủ giữa ban đêm. Còn những giấc mơ của các em là giữa ban ngày, lúc các em vô cùng tỉnh táo. Giấc mơ đến cả lúc chơi, lúc học, lúc làm việc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.