Hôm nay,  

Chùm Ảnh

06/03/201100:00:00(Xem: 5394)
Chùm Ảnh: Thiếu Nhi Và Mùa Xuân

1-muaxuan-400-large-contentMùa Xuân vẫn chưa qua mà! Hình ảnh chúng em đóng vai lính thú đời xưa coi ngộ quá. Em đã dán bức hình này vào album để lưu giữ.













2_muaxuan-large-contentCũng trong sinh hoạt Tết, chúng em được đi diễn hành mừng năm mới và đi diễn võ thuật ở Hội Chơ Tết Sinh Viên, chưa bao giờ vui hơn!













3-muaxuan-400-large-contentVui chơi mà cần mẫn. Ở đâu cần sự giúp đỡ là có mặt chúng em, những thiếu sinh của đoàn hướng đạo Việt Nam.














4-muaxuan-400-large-contentEm đã nói mà, mấy ngày Tết qua thì qua, mùa Xuân vẫn còn. Em tên là Ngô Phú, đã dám lên đọc thơ chúc Tết trong đêm Tân Xuân Hội Ngộ của Hội Đồng Hương Nha Trang Khánh Hòa mà chỉ .. . run có chút xíu thôi! Em quí nhứt là bức ảnh này!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cuối tuần này các em được nghỉ lễ 3 ngày, đa số các em được đi chơi xa với gia đình.
Tuần này em được nghĩ (nghỉ) lễ 3 ngày, em rất thích. Ba má sẽ đưa em và bà nội đi chơi.
Bảo Ngọc biết trong các bạn thiếu nhi Việt Nam ở các tiểu bang, có bạn cũng đang học môn nghệ thuật uốn dẽo.
Một ngày nọ tại thành Varanasi, mọi người náo nức chuẩn bị cho ngày lễ hội của vương quốc. Người làm vườn của nhà vua cũng muốn tham dự lễ hội ấy.
Văn Hóa Việt Nam đặt chữ hiếu làm đầu. Ngay từ khi còn nằm nôi các em đã được ru bằng những câu ca dao:
Vào ngày thứ Bảy 11 tháng tư năm 2014 cô giáo English của em đã đưa em đến O.C Fair để xem kết quả cuộc dự thi “Book cover Contest”.
Người Việt Nam mình day con trẻ bằng tiếng: Gọi da, bảo vâng. Nhưng hiện tại tiếng thưa, da đã được thay thế bằng tiếng O.K từ lúc nào rồi.
Đây là hình ảnh bà Laura Kasperzak luyện tập Yoya cùng con gái 4 tuổi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.