Hôm nay,  

Ảnh Lạ

06/03/201100:00:00(Xem: 5862)
Ảnh Lạ: Động Vật Đẹp Dưới Đáy Biển

1_biensau-large-contentTrông hình như con cua đang bò" Không phải. Đây là cá Batfish, có cặp môi lúc nào cũng như thoa son đỏ chót. Loài cá này sống ở đảo cocos, Costa Rica. Ảnh được trình bày trong triễn lãm Into The Deep tại quảng trường St. Andrew Edinburh, Anh quốc từ ngày 25 tháng 2 tới 1/5 năm 2011 về những động vật đẹp dưới đáy biển.













2_biensau-large-contentLoại cá Fangtooth Fish này thì... mắt xanh lè, môi đen xì, còn đầy răng nanh lởm chởm rất khủng khiếp. Chúng sống ở độ sâu 2.600 m dưới đáy biển và lúc nào cũng mở miệng toác hoác chìa răng nanh để hù dọa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hằng năm, tại Quận Cam có một chương trình đặc biệt dành cho các em thích đọc sách với tên gọi là: “Childrens Book Festival”
Bé Cungdo vừa đúng 2 tuổi vào chiều ngày lễ Halloween 2012.
Mỗi năm em đều mong đến ngày Halloween vì nó rất vui.
Kẹo là món ăn thích nhất của hầu hết con trẻ. Nên việc lựa chọn kẹo là điều không thể tránh khỏi đối với các bậc cha mẹ.
David trong ngày rửa xe gây quỹ từ thiện giúp người không nhà của Trung Tâm Việt Ngữ Tự Lực được sự bảo trợ bởi Vietnamese-American Youth Committee.
Mỗi năm em rất thích Lễ Hội Ma vào ngày 31 tháng 10.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.