Hôm nay,  

Ảnh Lạ

06/03/201100:00:00(Xem: 6706)
Ảnh Lạ: Động Vật Đẹp Dưới Đáy Biển

1_biensau-large-contentTrông hình như con cua đang bò" Không phải. Đây là cá Batfish, có cặp môi lúc nào cũng như thoa son đỏ chót. Loài cá này sống ở đảo cocos, Costa Rica. Ảnh được trình bày trong triễn lãm Into The Deep tại quảng trường St. Andrew Edinburh, Anh quốc từ ngày 25 tháng 2 tới 1/5 năm 2011 về những động vật đẹp dưới đáy biển.













2_biensau-large-contentLoại cá Fangtooth Fish này thì... mắt xanh lè, môi đen xì, còn đầy răng nanh lởm chởm rất khủng khiếp. Chúng sống ở độ sâu 2.600 m dưới đáy biển và lúc nào cũng mở miệng toác hoác chìa răng nanh để hù dọa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tóm tắt: Bức tượng Hoàng Tử Hạnh Phúc được dựng ở một mô đất cao trong thành phố với hai mắt gắn hai hạt Saphire và chuôi kiếm gắn viên Ruby màu đỏ, l
Tuần này tôi đi dạy lại, khí hậu quá nóng, buổi trưa nhiệt độ lên đến 106 độ F.
Ông nội của em nuôi bố em và là bố của bố em. Ông nội rất già và không lái xe được. Mỗi khi ông muốn đến thăm em thì bà nội phải là người lái xe đưa ông đi.
Tóm tắt: Bức tượng Hoàng Tử hạnh Phúc dựng ở mô đất cao trong thành phố làm nhiều người hâm mộ, tượng đã đẹp được mạ vàng,
Mấy hôm nay trời nóng quá, tôi bị cảm, nhưng vẫn cố gắng đi dạy vì sợ các em tới trường mà cô giáo nghỉ thì tội các em quá.
Tuần trước em đi học về thấy nhà bị nướt (nước) tràn cả sàn nhà, em phụ mẹ lấy nướt (nước) ra khỏi nhà, em dùng đỉa (đĩa) múc nước đổ vào thau và khi đầy em đem đổ ra sân.
Tuần rồi chúng mình đã đọc lá thư của một em học sinh ở Việt Nam viết, xin các thầy cô đừng bắt em phải đóng tiền thuê ghế ngồi,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.