Hôm nay,  

Chùm Ảnh

13/02/201100:00:00(Xem: 4389)
Chùm Ảnh: Vui Xuân


1_chumanh-large-contentSáng mùng 3, đường phố đã được dọn dẹp sạch sẽ, ngăn lối cho đoàn diễn hành và xe hoa đón Tân Xuân. Chúng em phải đợi hai bên đường từ sáng sớm mới có chỗ...













2-chumanh-400-large-contentPhái đoàn của bà dân biểu liên bang Loretta Sanchez cũng tham dự nghênh Xuân cùng với cộng đồng Việt Nam.














3_chumanh-large-contentTại Hội chợ Tết do Tổng Hội Sinh Viên tổ chức, bé Bảo Minh đang cầm bong bóng đứng trước gian hàng của Việt Báo. Áo em đỏ tươi hơn màu hoa đào, chúc mừng một năm mới an lành, hạnh phước.















4_chumanh-large-contentThiếu nhi chúng em vui Xuân cũng không quên ghé gian hàng Việt Báo để thăm chị Ngân Hà. Được chị chụp cho một tấm hình kỷ niệm vì chúng em mặc áo dài đẹp quá.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bạn thiếu nhi thân mến, Bạn Cindy vừa viết thư hỏi BN, nhờ giải thích câu: Không có thầy đố mầy làm nên”. BN không phải là cô giáo, nên chỉ hiểu được đến đâu thì giải thích cho Cindy đến đó thôi nhé. Cindy có thể hỏi thêm cô giáo của mình, kể cả các thầy cô giáo trường Mỹ.
Các bạn thân mến, Càng ngày tiếng Việt không những chỉ được dạy ở các Trung Tâm Tiếng Việt ở các nước có cộng đồng người Việt trên thế giới , mà tin mới nhất, tại Đài Loan, các lớp tiểu học cũng đã dạy thêm chương trình tiếng Việt. Bản tin RTI nói rằng ngôn ngữ di dân mới được đưa vào chương trình tiểu học.
Mỗi năm, đến gần ngày Lễ Thanksgiving là chúng em làm thiệp để cám ơn ba mẹ của em. Chúng em mất nhiều ngày để làm tấm thiệp cho đẹp, vì chúng em thương và biết ơn cha mẹ của chúng em lắm.
Ngày xưa có một người đàn bà góa sống với hai người con gái trong một túp lều tranh và một khoảng vườn nhỏ. Vườn trước có hai cây hoa hồng, một cây ra hoa đỏ và một cây ra hoa trắng nên bà đặt cho hai cô gái xinh đẹp, tươi như hoa, một cô là Bạch Tuyết, một cô là Hồng Hoa.
Các bạn thân mến, Mới đó mà đã sắp sửa tới ngày Lễ Thanksgiving, ngày mà tiếng cám ơn và lòng biết ơn ghi đậm trong tim mọi người. Ngày mà mỗi nhà đều được một chú gà tây hy sinh trên bàn tiệc của mọi gia đình!
Bà ngoại của em năm nay đã 70 mươi tuổi, nhưn (nhưng) bà rất khẽ (khỏe) mạnh, bà ở cùng với gia đình em và bà vẫn làm việc nhiều lắm.
Học sinh lớp vỡ lòng của TTVHVN chuẩn bị làm lễ chào cờ đầu tháng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.