Hôm nay,  

Chùm Ảnh

25/07/201000:00:00(Xem: 4039)

Chùm Ảnh: Thi Đua Mùa Hè

Nghỉ hè, xa trường xa lớp nhưng không xa thầy cô và bạn hữu. Thầy trò và bạn hữu chúng em vẫn phải gặp nhau để cùng lo những cuộc thi như : Bé Vui Bé Học, Đố Vui Để Học, giải Khuyến Học v.v...Và đây là một trong những câu chuyện mùa hè của chúng em:
Chúng em tham dự giải Khuyến Học và trở thành những học sinh ưu tú. Chúng em lãnh Cup trong tay nên vui. Còn chị, chị ơi, chị cười đẹp quá, phải chị đang vui ké với chúng em không"


 

 

 

Đây là giải nhất “Đố Vui Để Học”. Giáo Sư Song Thuận mỉm cười khi thấy thành quả của học sinh của mình.

 

 

 

 

 

Gia Đình Phật Tử Chánh Pháp cũng đoạt giải nhất “Đố Vui Để Học”. Các em với đồng phục GĐPT là Annie, Cao Hồng Anh, Katelyn, Bảo Trâm mừng muốn khóc luôn!

 

 

 

Và Giáo Sư Phạm Thị Huệ cười tươi quá. Con em mình ngoan và học giỏi không vui sao được!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mùa Hè năm nay em đã lốn (lớn). Mấy năm trước em còn dỏ (nhỏ), nhưng năm nay, em đã tự mìn (mình) lo dượt (được) nhiều việc, nên không cần người giữ em nữa.
Em là một thiếu nhi đọc trang Thiếu Nhi của Việt Báo, em rất thít nhữn bài vở trong đó, em cũng đọc Thư Thiếu Nhi của chị viết nữa, nên hôm nay em có một thắt mắc, muốn chị trả lời cho em.
Ngày xưa có một bà hoàng hậu sanh 12 hoàng tử. Nhà vua phán rằng, nếu người con thứ 13 là con gái thì mười hai con trai phải chết. Vua làm sẵn 12 quan tài để trong kho.
Tôi chuẩn bị cho các em thi cuối khóa, rồi chấm bài, rồi phụ với quí thầy cô lo tổ chức buổi phát thưởng cuối năm. Trong khi ấy ngày thi Giải Khuyến Học năm nay đã gần kề.
1. Em thích học môn đức dục vì nó dậy (dạy) em tánh tốt.
Chủ Nhật vừa qua là một ngày thật hạnh phúc của thiếu nhi gia đình Việt Báo. Cũng như mọi năm, Bảo Ngọc lên sân khấu để điều động chương trình phát giải Thiếu Nhi.
Tóm tắt: Ngày xưa có một bà hoàng hậu sanh 12 hoàng tử. Vua ra lệnh, nếu hoàng hậu sinh thêm con gái thì 12 hoàng tử phải chết. Nhờ hoàng tử Út kề cận bên cạnh hoàng hậu,
Tóm tắt: Ngày xưa có một bà hoàng hậu sanh 12 hoàng tử. Vua ra lệnh, nếu hoàng hậu sinh thêm con gái thì 12 hoàng tử phải chết. Nhờ hoàng tử Út kề cận bên cạnh hoàng hậu,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.