Hôm nay,  

Bục Giảng

18/04/201000:00:00(Xem: 5595)

Bục Giảng
Gìn Giữ Tiếng Việt

Cô Uông Từ Mỹ

Cô Uông Từ Mỹ đứng bục giảng trường Việt Ngữ Cộng Đoàn Westminster đã 5 năm . Cô đã từng tham dự các khóa Tu nghiệp Sư phạm để tăng thêm kiến thức trong việc giảng dạy, tham gia làm giám thị các phòng thi, đọc chính tả trong các kỳ thi viết. Cô đã được chọn cô giáo xuất sắc trong niên khóa 2007-2008.


“Còn sức khỏe, còn học sinh học tiếng Việt thì cô giáo Uông Từ Mỹ còn đứng ở bục giảng để gìn giữ tiếng Việt và văn hóa Việt Nam.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhân ngày Lễ Trứng, em được nghĩ (nghỉ) học. Mẹ mới bày trò trơi (chơi) vui lấm (lắm).
Hôm nay là tuần lễ thứ Nhất của tháng 5, các bạn đã nhớ ra chưa, tuần lễ thứ Hai, ngày Chủ Nhật sắp tới là: NGÀY CỦA MẸ!
Thứ bảy vừa rồi (19 tháng 04) Bảo Ngọc và gia đình thiếu nhi Việt Báo nhận được một tin rất buồn, ông nội của hai bạn John Huy và Kevin Khoa,
Thứ bảy vừa rồi (19 tháng 04) Bảo Ngọc và gia đình thiếu nhi Việt Báo nhận được một tin rất buồn, ông nội của hai bạn John Huy và Kevin Khoa,
Ngày xưa có lần Phật sinh ra làm kiếp trâu sống ở khu rừng vùng Himaba.
Hôm nay Giải Khuyến Học họp mặt mừng sinh nhật thứ ba mươi. Một số thầy cô, phụ huynh và các em đến tham dự và chúc mừng Giải Khuyến Học được 30 tuổi.
Hôm nay em bị nóng nhiều, mẹ cho em ở nhà. Mẹ phải đi làm nên chở em qua nhà bà giữ em bé.
Tôi là Kevin Phạm, đã đọc lá thư của bạn và hiểu được sự khổ của bạn khi bị bạn học cùng lớp bắt nạt, vì tôi cũng đã từng bị bắt nạt như bạn.
Tóm tắt: Một tiền kiếp của Phật là con thỏ. Thỏ cùng 3 người bạn, khỉ, chó rừng và rái cá phát tâm nguyện bố thí vào ngày lễ Uposatha.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.