Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

10/01/201000:00:00(Xem: 6034)

Thư Thiếu Nhi

Hết Mùa Lễ Rồi Bạn Ơi!

Bảo Ngọc

Các bạn thân mến,
Hết mùa lễ rồi các bạn ơi!
Mới đó mà một mùa rộn ràng với bao ngày lễ vui qua cái vèo! Và chúng mình lại đến trường học.
Bạn có như mình không" Ngồi ở lớp học mà đầu óc cứ lơ mơ với thức ăn, quà bánh, áo đẹp trong ngày Thankgiving, ngày lễ Gíang Sinh và Năm Mới. Tiếng pháo đì đùng với những bông pháo nở trên bầu trời đêm như còn in trong mắt, thỉnh thoảng lại hiện ra. Các bạn đón chào năm mới ra sao" Làm những gì" Chắc cũng như gia đình mình, ăn uống, vui chơi, gia đình sum họp rồi kéo nhau đi xem pháo bông đón chào năm mới. Mình nghĩ là các bạn cũng như mình, trong lòng có nhiều ước mơ, ước mơ cho một năm mới yên lành, người người an vui, mọi gia đình đều hạnh phúc và với thiếu nhi chúng mình được nhiều tình thương của gia đình, thầy cô và bạn bè.


Mẹ nói: Thời gian như giòng nước, cứ trôi qua đi, không ngừng một chỗ nào. Nhưng thời gian trôi đi rồi thời gian lại đem đến những điều mới mẻ khác. Vậy bây giờ, đã tới mùa học, mình chúc các bạn một năm mới học giỏi, đạt nhiều kết quả để mẹ cha vui lòng mà những mùa lễ tới chăm lo cho mình nhiều hơn, vui hơn. (Bảo Ngọc)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chắc vì nôn nóng tới ngày Father Day mà Bảo Ngọc đã hấp tấp báo trước tới 2 tuần lễ. Vội vã như vậy vì coi lịch nhầm, và cũng vì những ngày hè quyến rũ quá,
Tóm tắt: Ngày xưa có một cậu bé con nhà nghèo, mới sinh ra đã được tiên đoán năm 14 tuổi sẽ lấy công chúa. Lúc đó nhà vua đi ngang qua làng, nghe chuyện, giận lắm, tìm cách giết đứa bé.
Cô bé Hồng lớp tôi vào lớp, mặt mày ủ rũ, không tung tăng và cười nói như mọi ngày. Hóa ra cô bé bị mẹ la và bị phạt vì làm biếng ăn sáng và lén mẹ vất thức ăn vào thùng rác.
Vẫn còn trong tháng ngày Lễ của Cha, tuần này, bài viết của Annie Danh của Trung Tâm Hồng Bàng viết về người cha của mình với lời lẽ chân chất, dễ thương, em nói rằng,
Đối với thiếu nhi chúng ta, người mà chúng ta kính yêu nhất là cha và mẹ. Người mẹ đã sinh thành chúng ta, đã cùng với người cha chăm sóc, thương yêu, nuôi ta khôn lớn.
Suốt hai tuần lễ cuối tháng ba, các em đã nôn nao xin cô giáo dành thì giờ và chỉ cách cho các em làm thiệp để chúc mừng. Các em mang theo giấy dày, giấy bìa cứng, hộp màu, nước vẽ màu,
Người con thương nhất là bố của con vì bố của con giúp con rât nhiều trong cuộc sống. Con muốn nói về bố của con trong bài viết này.
Cứ mỗi lần em trai em năm nay lên hai tuổi khóc, thì bà ngoại em lại dọa: “Nín khóc, không ông Ba Bị nghe, tới bắt bỏ vào bị bây giờ!”. Vậy ông Ba Bị là ai vậy chị? (Thu Thảo).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.