Hôm nay,  

Bé Mới Lên Ba

03/02/200800:00:00(Xem: 5635)

Chùm ảnh dự thi số 21 của Katie 3 tuổi.

Khi mới lên xấp xỉ một tuổi rưỡi, bé nằm gọn trong lòng chú gấu. Chú gấu thành điểm tựa êm đềm của bé.

Lớn hơn một tí, bé điệu một tí trong bộ áo bà ba trắng muốt thật dễ thương và ngồi gọn gàng trên bậc cầu thang.

Lớn thêm, bé đã có thể đạp xe chạy lòng vòng trong nhà, mùa hè mát mẻ trong chiếc váy cực ngắn.

Suýt soát ba tuổi, bé theo bố mẹ đi Disneyland. Trông bé chững chạc hẳn trong bộ quần jean, áo pull có áo khoác ngoài.

Mái tóc dài và nét mặt một chút suy tư làm bé có nét người lớn. Sự thật thì bé chỉ mới ba tuổi thôi. Bé hãy còn là một em bé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Em rớt (rất) là sợ ma, tại chị Hai của em hay dọa em lấm (lắm). Túi (Tối) em rớt (rất) là sợ ra vườn một mình. Em cũn (cũng) khôn (không) dám xuốn (xuống) bếp.
Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày Halloween. Năm nay ngày 31 tháng 10, lễ hội rơi vào ngày Thứ Bảy. Các bạn đã chuẩn bị quần áo, mặt nạ, để có một buổi chiều tối vui chơi, đi xem những căn nhà ma và dọa nhau ma chưa?
Sáng hôm sau, đức Vua thân chinh đến dưới cái cổng tối om và nghe được những câu cô gái nói với cái đầu ngựa Phalada. Vua theo ra cánh đồng, nấp sau một bụi cây.
Em có một người Ba mà lút (lúc) nào cũng bận rộn. Ba em cao hơn má em, mà ốm hơn má em, nhưn (nhưng) ba khôn (không) đẹp bằng má,
Tí Ti vừa đọc một tin ở Việt Nam, về cách đối xử của cô giáo trường Mầm Non với các bé còn nhỏ tuổi. Tin bé trai 14 tháng tuổi bị trói chân tay,
Đến đồng cỏ, cô ngồi xuống và rũ tóc ra. Tóc cô óng ánh như vàng nguyên chất và Cuốc rất thích nhìn mớ tóc ấy lóe sáng. Anh muốn nhổ vài sợi tóc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.