Hôm nay,  

Bục Giảng

16/05/201000:00:00(Xem: 5307)

Bục Giảng: Giảng Bài

Cô giáo Lê Thùy Trang đang giảng bài


“Các em mới học lên lớp 1, nhiều chữ chưa thể hiểu ý nghĩa tường tận nên phải dịch qua tiếng Mỹ. Các em chăm ngoan và rất thích thú học vì phương pháp làm cho dễ hiểu này.  Khi có căn bản rồi, lên tới lớp trên là các em sẽ giỏi viết và nói tiếng Việt.”


Cô giáo Lê Thùy Trang của Trung Tâm Việt Ngữ Cơ Đốc đang trên bục giảng với tấm lòng thương trẻ và gìn giữ tiếng Việt mến yêu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bạn có một hay hai, ba đứa em trai không? Bạn có chịu nổi sự phá phách, kỳ cục của các em trai không? Tôi chỉ có một thôi, mà gần chết nè, các bạn.
Các bạn thân mến, Năm nay có tới 3 trường tiểu học được trúng giải thưởng “ Scholar Dollars” là trường Sequoia, học khu Westminster, trường Willmore, Westminster và Santiago, Santa Ana, cùng trong quận Cam
Tóm tắt: Ngày xưa có một người đàn ông góa vợ, một mình nuôi ba đứa con trai. Gia tài vỏn vẹn chỉ có một cái cối xay gió, một con lừa và một con mèo.
Lớp học của tôi năm nay có thêm ba học sinh mới. Nhờ các em đã được bà nội dạy viết và nói. tiếng Việt ở nhà nên ngay từ đầu các em đã theo kịp các bạn, Trong ba em,
Nhân cách: Một người có nhân cách tốt rất quan trọng. Theo mẹ em thường nói:” Cái nết đánh chết cái đẹp”. Nếu như người con gái (hoặc con trai) đó đẹp mà tính cách không tốt thì người đó không tốt.
Mùa hè sắp tới, các bạn sẽ thấy có nhiều bướm bướm bay vờn trên các bông hoa, nhưng nếu có dịp đi ra ngoài cánh đồng, hay những vùng đất trồng hoa, quả, các bạn sẽ thấy rất nhiều thứ bươm bướm sặc sỡ, đẹp và lạ mắt.
Ngày xưa, trong một ngôi làng nọ, có một bác thợ xay góa vợ, sống với ba đứa con trai. Gia tài của bác có được ba thứ, đó là: một chiếc cối xay gió, một con lừa và một con mèo.
Ngày xưa, trong một ngôi làng nọ, có một bác thợ xay góa vợ, sống với ba đứa con trai. Gia tài của bác có được ba thứ, đó là: một chiếc cối xay gió, một con lừa và một con mèo.
Sau ngày lễ Mẹ, tuần này tới lớp các em của tôi có vẻ không còn hăng hái, hơi lười biếng. Có em không làm bài tập ở nhà, khác với trước ngày lễ Mẹ, các em xôn xao hỏi tôi cách viết thiệp,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.