Hôm nay,  

Chùm Ảnh

28/11/201000:00:00(Xem: 6151)

Chùm Ảnh: Lễ Phát Giải Gold Award Của Đoàn Hướng Đạo Quang Trung

Chủ Nhật vừa rồi, 4 ngày trước lễ Thankgiving, Đoàn Hướng Đạo Quang Trung, Ngọc Hồi đã làm lễ  trao giải Hoàng Kim ( Gold Award) cho 3 nữ Hướng Đạo Sinh tại Hội Trường Việt Báo. Nhân dịp này rất đông đảo phụ huynh, các trưởng và các nghành Hướng Đạo, nhất là nghành thiếu tới tham dự.
Các em hướng đạo sinh Đoàn Quang Trung-Ngọc Hồi bận rộn sửa soạn lễ chào cờ trước giờ khai mạc.

 

 

 

 

 

 

Không khí lễ chào cờ trang nghiêm quá. Chúng em vô cùng hãnh diện dưới 2 lá cờ Việt-Mỹ.


 

 

 

 

 

 

Vũ Quỳnh Anh, một trong 3 nữ hướng đạo sinh được giải Hoàng Kim (Quỳnh Anh, Quỳnh Chân, Anh Thư) đang tuyên thệ cùng các bạn trước các trưởng và phụ huynh cùng quan khách.

 

 

 

 

Chúng em là Quỳnh Tâm, 9 tuổi hớp 4 trường Moffett và Eileen Trần, 11 tuổi, lớp 6 trường Carrillo, Garden Grove, rất vui khi được đi dự lễ phát giải Gold Award (Hoàng Kim) cho 3 chị lớn. Chúng em sẽ cố gắng học giỏi, hoạt động mọi sinh hoạt Hướng Đạo tốt để theo con đường các chị đã đi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngược với đô thị, nơi tư sản đỏ, cán bộ cao cấp nhà nước vơ vét tiền bạc, cướp bóc nhà cửa của người dân để ăn chơi hưởng thụ, con cái được đi du học hay học các trường quốc tế nổi tiếng, đua đòi khoe khoang sang giàu vàng trời thì có một làng biển tên là Diêm Phố, người dân sống đời lam lũ bần cùng, đi biển, mò cua bắt ốc mà không đủ ăn, người lớn trẻ con phần đông mù chữ.
Cô giáo MC nói chuyện với em Andy Nguyễn, lớp Sáu. Em cho biết học tiếng Việt không biết bao lâu rồi, với mẹ và cô Oanh. Nói tiếng Việt được nhưng viết thì dở lắm và sai chính tả. Em rất vui sắp được nghỉ lễ Tạ Ơn vì được ngủ trễ, ở nhà chơi game và đi chơi xa.
Tóm tắt: Ngày xưa có một Đại Đế quyền uy đến nỗi mỗi khi hắt hơi thì mọi người trong vương quốc của ông đều phải nói: “Chúc sức khoẻ Ngài”. Nhưng có một chàng thanh niên chăn cừu không chịu nói. Lập tức anh chàng bị liệng vảo một hang gấu trắng mà con gấu đã bị bỏ đói mấy ngày. Con gấu thấy mồi thì nhảy tới vồ ăn...
Em rất thích lễ Thanhsgiving. Trông (Trong) dịp lễ này em được nghĩ (nghỉ) học một tuần, em không phải thức sớm, không cần làm bài và không nằm mơ thấy bị điểm xấu.
Tháng Chạp năm 1621, khi một nhóm di dân từ con tàu Mayflower đặt chân lên mảnh đất thuộc tiểu bang Massachusett, xây dựng một cộng đồng nhỏ Plymouth và sau một năm tranh đấu khắc nghiệt với thiên nhiên, bịnh tật và đói khát đã lấy mất một số nửa mạng người.
Bé Sóc phải chờ tới gần một tháng sau mới được diện bộ đồ Halloween!
Gặp bé trước một lớp học tiếng Việt. Bé cho biết tên là Tavey Trương, học lớp 1 Việt Ngữ. Tôi hỏi em học tiếng Việt bao lâu rồi, em trả lời:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.