Hôm nay,  

Chùm Ảnh

28/11/201000:00:00(Xem: 6098)

Chùm Ảnh: Lễ Phát Giải Gold Award Của Đoàn Hướng Đạo Quang Trung

Chủ Nhật vừa rồi, 4 ngày trước lễ Thankgiving, Đoàn Hướng Đạo Quang Trung, Ngọc Hồi đã làm lễ  trao giải Hoàng Kim ( Gold Award) cho 3 nữ Hướng Đạo Sinh tại Hội Trường Việt Báo. Nhân dịp này rất đông đảo phụ huynh, các trưởng và các nghành Hướng Đạo, nhất là nghành thiếu tới tham dự.
Các em hướng đạo sinh Đoàn Quang Trung-Ngọc Hồi bận rộn sửa soạn lễ chào cờ trước giờ khai mạc.

 

 

 

 

 

 

Không khí lễ chào cờ trang nghiêm quá. Chúng em vô cùng hãnh diện dưới 2 lá cờ Việt-Mỹ.


 

 

 

 

 

 

Vũ Quỳnh Anh, một trong 3 nữ hướng đạo sinh được giải Hoàng Kim (Quỳnh Anh, Quỳnh Chân, Anh Thư) đang tuyên thệ cùng các bạn trước các trưởng và phụ huynh cùng quan khách.

 

 

 

 

Chúng em là Quỳnh Tâm, 9 tuổi hớp 4 trường Moffett và Eileen Trần, 11 tuổi, lớp 6 trường Carrillo, Garden Grove, rất vui khi được đi dự lễ phát giải Gold Award (Hoàng Kim) cho 3 chị lớn. Chúng em sẽ cố gắng học giỏi, hoạt động mọi sinh hoạt Hướng Đạo tốt để theo con đường các chị đã đi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi lại thăm bác Hồng, bạn mẹ tôi để học cách tỉa hoa Thủy Tiên. Trong khi chờ bác chuẩn bị củ Thủy Tiên và bộ dao tỉa củ, tôi ngồi chơi với hai cháu nội của bác.
Tóm tắt: Ngày xưa có một nông phu già sống với 7 cô con gái. Một hôm cô Ba ra đồng, tính đập chết một con rắn vàng trong ruộng lúa thì cô Bảy can ngăn và thả rắn đi. Rắn biến thành một con Rồng, đòi giết người nông phu, nếu không lấy được một cô gái làm vợ.
Tết sắp tới, em rất vui. Cả nhà em ai cũng vui.
Chúng mình mới nao nức chờ Thanksgiving, Thanksgiving đã qua, chờ Giáng Sinh, Giáng Sinh cũng đã qua, rồi New Year, NewYear cũng qua luôn. Cả một mùa ngày lễ tiếp ngày lễ, gia đình sum họp đầy đủ, bánh quà, ăn uống, gặp gỡ, vui quá là vui. Và tất cả cũng qua cái vèo, trả lại những ngày vắng lặng để các bạn trở lại nhà trường tiếp tục việc học hành.
N ăm 1988, sau 13 năm định cư và để đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh có con em đang tuổI đi học mong muốn các em tìm về nguồn gốc và văn hóa Việt Nam, nên ngôi trường VNVL đầu tiên đã được một số anh chị em thiện chí thành lập theo khuôn khổ hoạt động vô vụ lợi ngay trung tâm của thung lũng San Fernando, thành phố Reseda, 25 dặm về phía Tây Bắc của TP Los Angeles.
N ăm 1988, sau 13 năm định cư và để đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh có con em đang tuổI đi học mong muốn các em tìm về nguồn gốc và văn hóa Việt Nam, nên ngôi trường VNVL đầu tiên đã được một số anh chị em thiện chí thành lập theo khuôn khổ hoạt động vô vụ lợi ngay trung tâm của thung lũng San Fernando, thành phố Reseda, 25 dặm về phía Tây Bắc của TP Los Angeles.
Tóm tắt: Ngày xưa có một người nông phu già sống với 7 cô con gái. Một hôm cô Ba ra đồng thấy một con rắn màu vàng trong ruộng lúa, cô tính đập chết thì cô Bảy can ngăn và thả rắn đi. Con rắn biến thành một con rồng lớn, bắt người nông phu, dọa sẽ ăn thịt nếu không lấy được một trong bảy cô con gái làm vợ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.