Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

17/01/201000:00:00(Xem: 3080)

Thư Thiếu Nhi: Tình Thương Của Loài Vật

Mấy đời con chuột dám hôn con mèo! 

Các bạn ơi!
Thức Nguyễn vừa được bạn cho coi một tấm hình rất lạ, Thức phải gửi tới trang Thiếu Nhi Việt Báo để các bạn cùng xem chung. Các bạn nhìn coi nhé, trong hình, một con chuột đang cố nghểnh cổ lên để hôn vào má con mèo. Còn chú mèo mặt thấy phê quá, phải không các bạn. Thường thường thì hễ mèo thấy chuột là rượt bắt cho được để ăn thịt, con chuột thấy bóng mèo là chạy trối chết thoát thân, chớ ở đó!!!

Cho mèo vẫn là bạn thân với nhau. 


Trường hợp này cũng không phải là “độc nhất vô nhị” đâu nhen các bạn.  Mình gửi cho các bạn xem chung tấm hình “chó hôn mèo” nữa nè. Như vậy cũng có những con mèo “ngán” thịt chuột và thương mến chuột, kết bạn với chuột. Mình thấy thương mấy con vật này quá, các bạn có thương mến những con vật hiền lành này không"

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gia đình của em có 4 người: ba, mẹ, chị gái của em và em. Chị em và em sinh ra tại California, nhưng ba mẹ của em thì đến Mỹ từ Việt Nam.
Phần đông chúng ta đều sinh ra sau ngày 30,4, cái ngày mà mỗi năm, trong mỗi gia đình Việt Nam đều không quên được nỗi kinh hoàng của súng đạn, của các cuộc vượt thoát tìm tự do.
Tóm tắt: Một hôm, ông lão đánh cá bắt được một con cá vàng. Cá vàng mở miệng nói nếu ông tha mạng thì muốn gì cá cũng đền đáp. Ông lão thả cá rồi đi về nhà.
Vẫn tiếp theo câu chuyện của cô bé Nina Lê với mảnh ký ức thứ nhất trong bước đường tìm học, một mình bỏ lại cha mẹ, gia đình, đến một đất nước xa lạ.
Cho nên từ ngàn xưa ông cha ta đã khuyên chúng ta phải luôn luôn cố gắng học tập và không ngừng vươn lên, phải kiên trì nhẫn nại thì mới có ngày thành công.
Có những anh lớn,chị lớn mà chúng ta hết sức ngưỡng mộ, về học hành hay các môn nghệ thuật, thể thao. Hôm nay, BN giới thiệu với các bạn một thiếu nhi vừa đem lại vẻ vang cho ngành thể dục dụng cụ của nước Mỹ,
Tóm tắt: Một hôm, ông lão đánh cá bắt được một con cá vàng. Cá xin tha mạng và sau đó, ông lão thả cá và về kể cho vợ nghe. Mụ vợ nhiếc mắng ông lão sao không xin cá vàng một cái máng cho lợn ăn.
Hôm nay, các em cùng cô đọc tiếp theo phần “Mảnh Ký Ức Thứ Nhất”, tâm tình của một cô nữ sinh rời gia đình để đi du học vào tuổi 15, Nina Lê.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.