Hôm nay,  

Chùm Ảnh

26/09/201000:00:00(Xem: 13239)

Chùm Ảnh: David Phạm và Tết Trung Thu

Năm nay Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California phối hợp với các Đài Little Saigon TV, SBTN tổ chức Hội Tết Trung Thu cho thiếu nhi cùng với các cuộc thi. David Phạm được đóng vai “chú Cuội” cùng với chị Hằng “Cathy Phạm), trùng họ thôi chứ không phải chị em ruột đâu nha.
“ Chú Cuội ngồi gốc cây đa, để trâu ăn lúa, gọi cha ới ời”. Chú cuội David cứ để trâu ăn hết lúa thì thôi, mãi lo sửa nụ cười cho đẹp để chờ chị Hằng Nga. Trăng tròn rồi, sáng lắm, chị Hằng ở đâu"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Có công chờ là được gặp. Kìa chị Hằng đến với điệu múa nghê thường đẹp quá, chú cuội say sưa quên hết trời trăng...

 

 

 

 

Và màn diễn “Chị Hằng và Chú Cuội xưa và nay” được giải nhất, chú Cuội David xinh trai, còn  Hằng Nga Cathy thì yểu điệu thục nữ... Chị Diệu Quyên của Đài SBTN quá vui,  cười tươi, đẹp như chị Hằng Nga vậy.

 

 

 

Các bạn ơi! Chưa hết đâu nghe. Khi xong vai chú Cuội rồi, chỉ còn David Phạm thôi mà vẫn bị cả một cánh rừng các bạn Hằng Nga thiếu nhi bao quanh. Có ảnh chụp chứng minh đàng hoàng chứ không phải David “cuội” đâu nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong ảnh là hai bạn sinh đôi Danny và Jerry tuổi, ở Thụy Điển
Hôm nay em đi tập leo núi. Ba tập cho em đi những bước đầu tiên
Tháng 11 vừa qua, gia đình cô Hồ Xuân Loan ở Virginia về Việt Nam, ghé thăm nhà nuôi trẻ mồ côi ở tỉnh Bình Dương
Trong ảnh là nhóm bạn nhỏ cùng nhau ca hát, vui đùa. Thật vui phải không các bạn"
Ở ngoài sẽ lạnh, cho nên em mặc áo ấm vào. Em thích mặc nhiều đồ màu xanh lá cây và màu đỏ. Loại màu đó là thích hợp nhất.
…Ngày 25-12-2007 tới là lễ Giáng Sinh. Ba mẹ đưa em đi thăm cây thông cao 100 mét, nào là trái châu, dây kim tuyến và những hộp quà nằm ở dưới gốc cây thông
Trong tuần, chị Phụng Linh đã nhận được chuyện ảnh thiếu nhi “TUỔI THẦN TIÊN CỦA EM” của bạn Elizabeth Kim Trang Lê, học sinh Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam.
Một buổi chiều hè, hai mẹ con đến thăm bà. Bà rất vui khi thấy cháu tới thăm.
Ra đời những ngày đầu tiên bé nhìn cảnh vật xung quanh và người thân bằng cặp mắt tìm hiểu và bỡ ngỡ
Bé Clhoe Chen, con gái của thầy Eric và Cô Eebbie Chen đang chăm chỉ tô màu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.