Hôm nay,  

Thơ Bé

03/10/201000:00:00(Xem: 10334)

THƠ BÉ

NGÀY LỄ
Vui nhất là ngày sinh nhật
Em có bánh nến và hoa
Em được tặng rất nhiều quà
Và còn lớn thêm một tuổi

Vui nhất là ngày Tết Việt
Em theo mẹ  đi đến Chùa
Trong nhà bao là bánh mứt
Em mặc áo dài thướt tha

Vui nhất là ngày Giáng Sinh
Cây thông xanh sáng rực nhà
Thức ăn bày lên bàn đợi
Trời bên ngài lạnh, đâu sao!

Không, đó không phải vui nhất
Với em, chỉ Tết nhi đồng
Có Hằng Nga và chú Cuội
Là ngày em vui nhất  thôi!

Kristy Nguyen

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo tục lệ thì vào dịp Lễ Giáng Sinh, Ông già Santa Clauss thường chui vào ống máng từng nhà để tặng quà cho trẻ con,
Vợ ông ra mở cửa, thấy chồng mình về an toàn, bà ôm ông hôn, đỡ bó củi ông đeo sau lưng, phủi tuyết dính trên giày, nhắc ông bước vào trong.
Vợ ông ra mở cửa, thấy chồng mình về an toàn, bà ôm ông hôn, đỡ bó củi ông đeo sau lưng, phủi tuyết dính trên giày, nhắc ông bước vào trong.
“Không biết nói tiếng cám ơn, tiếng xin lỗi thì không thể thành người tốt.
Hôm Thứ Năm, ngày Lễ Thanksgiving gia đình em vui quá, có nhiều người đến và em gặp anh và chị em họ. Ai cũng ăn mặc đẹp. Ai cũng vui vẻ, nhưn (nhưng) buồn chúc(chút) ít, vì không có ai cho quà ai hết.
Thanhksgiving vào ngày Thứ Năm tuần rồi. Các bạn đã có một ngày ấm áp, đầy thương yêu trong gia đình thân mến.
Tóm tắt: Ngày xưa có hai người tiều phu băng qua một cánh rừng đúng vào ngày lạnh nhất. Rừng núi đã mặc toàn màu áo băng tuyết.
Tóm tắt: Ngày xưa có hai người tiều phu băng qua một cánh rừng đúng vào ngày lạnh nhất. Rừng núi đã mặc toàn màu áo băng tuyết.
Vì chân đau, tôi phải nghỉ dạy một tuần, nằm nhà, tôi nhớ các em quá. Suốt tuần qua, ngày nào cũng có vài em gọi thăm. Tôi mong chân mau lành và mau đến Chủ Nhật để gặp các em.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.