Hôm nay,  

Hộp Thư

21/05/200500:00:00(Xem: 3441)

(1) XIN TIẾP TỤC MỤC "RỦ NHAU ĐI CHỢ"
Thư của chị Lan Trần:
Xin trang Gia Đình vui lòng cho tiếp tục mục "Rủ nhau đi chợ" trên Việt Báo online như đã đăng vì rất lợi ích cho rất nhiều gia đình khi đi chợ. Thành thật cám ơn.
*
Cám ơn chị Lan Trần đã theo dõi mục "Rủ nhau đi chợ" trên trang Gia Đình. Theo yêu cầu của chị và một số độc giả khác, mục này sẽ được đăng thường xuyên trên báo giấy và trên Việt Báo online để tiện cho các bạn độc giả theo dõi và cùng "rủ nhau đi chợ."
(GĐ/C&N)
(2) THẮC MẮC VỀ LOẠT BÀI VIẾT VỀ ALOE VERA (CÂY LÔ HỘI)


Thưa ông/bà Terri Trần,
Bài viết về cây lô hội là một trong những bài tham gia cuộc thi "Viết Về Nước Mỹ", của tác giả Hồ Phi. Bài viết này vẫn còn lưu lại trên Việt Báo online. Oâng/bà có thể vào trang web www.vietbao.com , nhấn vào hàng chữ "Writing contest", rồi tìm và nhấn vào bài viết "Aloe Vera (Măng tu - Lô hội huyền diệu) của tác giả Hồ Phi. Ngoài bài viết này, ông Hồ Phi còn viết nhiều bài rất hữu ích về các vấn đề sức khỏe và đời sống ở Mỹ, ông/bà có thể tham khảo.
Cám ơn sự quan tâm của ông/bà về các bài viết của Việt Báo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Số giờ ngủ cần thiết cho bé là một yếu tố quan trọng đối với cha mẹ, để các ông bố/bà mẹ có thể dỗ bé ngủ đủ
Ông xã của Liên, anh Cao, thuộc loại "nặng cân". Bác sĩ gia đình đã đề nghị Cao xuống cân, nhưng anh vẫn không hề lo lắng
Sau một cuộc chia tay, không ai có thể tránh khỏi cảm giác đau khổ, tan nát. Không dễ gì vượt qua được những cảm giác này
Sao anh nói vậy" Anh đâu phải thuộc loại "tệ hơn vợ thằng Đậu". Em cũng biết là anh có nhiều điều tốt lắm chứ.
Ướp thịt bò + gan + mỡ heo + hành + tỏi + ngủ vị hương + muối + đường + bột ngọt + tiêu để 1/2 giờ cho thịt ngấm
Hãy viết về những kỷ niệm của "chuyện tình yêu đôi ta" hoặc là gởi những "love message" đến cho trang GĐ/C&N
Ảnh do độc giả Kim Uyên gửi đến với lời chú thích: Bé Tran Thien Khoa, 7 tuổi với ông ngoại nhân dịp ông tốt nghiệp
Trong đời sống hôn nhân, đôi khi vì quá quen với sự hiện diện của người phối ngẫu, đôi lúc bạn có thể quên đi rằng sự hiện diện
"Chuyện tình yêu đôi ta ngày ấy đẹp như mơ …" Hầu như mỗi người đều có một (hoặc những) chuyện tình yêu đẹp, phải không bạn"
Mùa hè là mùa mà các bé cưng có thể vui chơi thoả thích ngoài trời, nhưng cũng là thời điểm nguy hiểm nhất trong năm đối với các bé
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.