Hôm nay,  

Bé Hayden Mặc Đồ Bà Ba

06/09/200800:00:00(Xem: 13995)
Cháu Hayden 9 tháng tuổi trong trang phục Bà Ba, đoạt Giải Nhất trong cuộc thi Bé Mặc Trang Phục Đẹp do Hội Dược Sĩ Việt Nam Nam Cali tổ chức tại Emerald Restaurant / Fountain Valley năm 2006. Ông ngoại Đặng Quốc Công chụp cho cháu. Cám ơn anh Công.

Độc giả có hình muốn đóng góp cho trang Chàng Nàng/Gia Đình, xin gửi hình qua điện thư về Gia Đình: [email protected]Hay [email protected]

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bài viết “Làm thế nào để …” là một số ý kiến làm thế nào để thực hiện hay giải quyết một số các việc hay vấn đề trong các khía cạnh của đời sống, tình yêu, và gia đình. Xin mời các bạn tham khảo.
Khi gặp thiền sư, ông hỏi: "Thưa Ngài! Tôi có rất nhiều tiền, muốn thứ gì thì có thứ đó nhưng lại không cảm thấy vui và hạnh phúc được".
Cân lượng các vật liệu sẽ dùng cup & thìa cà phê & thìa soup (=3 thìa cà phê). Các Anh chị ở VN có thể thay cup bằng bát ăn cơm.
Kể Chuyện tình hay Chuyện Gia Đình là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả.
Cám ơn bạn Chánh Nguyễn đã chia sẻ hình đẹp của bé cưng với Việt Báo/Việt Báo online.
"Ăn vụng" thuộc dạng đề tài muôn thuở, nói hoài không bao giờ mất tính thời sự
Đây là một đề tài rất giản dị nhưng rất quý mà ít người nghĩ đến.
Kể Chuyện tình hay Chuyện Gia Đình là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân,
Mùa hè, dân Mỹ thường đến thăm viếng và ngắm cảnh tại các công viên quốc gia. Hệ thống công viên quốc gia bao gồm 401 khu vực trên toàn quốc
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.