Hôm nay,  

Sách Mới: Aikido, Weapons Techniques

02/12/200600:00:00(Xem: 3745)

Sách Mới: Aikido, Weapons Techniques

Bìa sách

Võ sư Phong Thong Dang và tiến sĩ Lynn Seiser vừa trình làng một quyển sách quý: Aikido Weapons Techniques khổ lớn, giấy trắng đẹp, dầy 124 trang chưa kể bìa. Sách viết bằng tiếng Anh, có rất nhiều hình ảnh minh họa, hướng dẫn các thế võ Aikido chống trả người sử dụng kiếm, gậy và dao.

Với trên 200 thế võ có hình ảnh minh họa, sách trình bày dễ hiểu từ lý thuyết tới thực hành, có thể giúp bạn đọc tự luyện tập môn võ lợi hại này.

Võ sư Phong Thong Dang đai đen Aikio, Tae kwon Do, Judo và Vietnamese Shaolin Kung Fu. Ông hiện là giáo sư giảng dạy các môn võ thuật tại nam Cali.

Xin trân trọng giới thiệu cùng quý độc giả.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
...trong ấn bản Mourning Headband for Hue, ngoài phần dịch thuật, Olga Dror còn có thêm “Translator’s Introduction”, (Giới Thiệu của Dịch Giả) bổ cứu công phu, phân tích tỉ mỉ các quan điểm về Chiến Tranh Việt Nam và trận chiến Huế.
...trong ấn bản Mourning Headband for Hue, ngoài phần dịch thuật, Olga Dror còn có thêm “Translator’s Introduction”, (Giới Thiệu của Dịch Giả) bổ cứu công phu, phân tích tỉ mỉ các quan điểm về Chiến Tranh Việt Nam và trận chiến Huế.
Lao Động Việt vừa gởi thư yêu cầu BWVN can thiệp và, qua bản tin này, xin chỉ cho công nhân ở 267 công ty có trong BWVN biết cách để tự mình lên tiếng khi cần.
Trong thông báo, Tổng thống Nixon nhắn nhủ người dân miền Nam Việt Nam, ông nói với họ rằng nhờ công sức và sự hy sinh mà họ đã giành được quyền thành lập chính phủ của riêng họ và có được sức mạnh để duy trì nó.
các em cũng bị đánh đập để lao động như người lớn. Ngày làm quần quật cho nhà nước, tối về người lớn trẻ em chen chúc ngủ trên sàn gạch, lên đến 4, 5 năm. Họ còn nói: Ai không nghiện, bị bắt oan, cũng không có nơi nào để nộp đơn kêu oan và tiếp tục bị giam giữ.
Sau 5 tháng phối hợp trong và ngoài VN, Lao Động Việt vừa đạt được một kết quả nhỏ ở công ty may mặc Diamond: Trong số 138 công nhân bị đuổi việc hồi tháng 7/2014 thì nay 4 công nhân đã được việc lại, và LĐV đang cùng một số tổ chức tây phương tiếp tục tranh đấu đòi Diamond trả tiền bồi thường đúng đắn cho mọi người.
Trong 2 tuần qua đã xảy ra ba vụ đình công tập thể với hơn 6000 công nhân tham gia, có nhiều người đã tử vong và bị thương do tai nạn lao động.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.