Hôm nay,  

Hội Hoa Lan

2/6/200400:00:00(View: 3008)
wk_02062004_6
Lan Hồ Điệp

Thời gian: từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 2 năm 2004
Địa điểm: South Coast Plaza – Costa Mesa

Cuối tuần này, bạn đọc Weekend sẽ có một “điểm hẹn” rất lý tưởng, đó là South Coast Plaza. Nhưng không phải chỉ để đi shop như mọi khi, lần này khi bước vào cửa South Coast Plaza, phía Crytal Court, Weekend bảo đảm chúng ta sẽ bị “hớp hồn” ngay lập tức trước một rừng lan đẹp quyến rũ lạ thường.
Đây là một cuộc triển lãm đều đặn hàng năm do Hội Hoa Lan Mỹ Quốc tổ chức, quy tụ hơn 68 vườn lan nổi tiếng khắp từ các tiểu bang của Hoa Kỳ cũng như nhiều nước trên thế giới. Trong đó, có khoảng 5 vườn lan do người Việt Nam làm chủ.
Ban giám khảo thuộc về Hội Hoa Lan Mỹ Quốc sẽ chấm điểm trên tiêu chuẩn đẹp, lạ, toàn diện về dáng hoa, màu sắc, cách xếp đặt và số lượng hoa. Cũng như mọi năm, các giải thưởng bao gồm huy chương vàng, bạc, đồng. Trên thực tế, bên cạnh giải thưởng đoạt được, sự thành công của các vườn lan còn được thể hiện qua sự chú ý, khen ngợi và đặt mua của khách yêu lan.


Qua lời giới thiệu của anh Long Ngô, người trực tiếp phụ trách hai gian hàng triển lãm hoa lan của N’go Orchid, thuộc cửa hàng ArtViet, tại South Coast Plaza năm nay, thì cuộc triển lãm hội tụ hơn 100 họ lan khác nhau trên thế giới, tiêu biểu là Cát lan, Hài lan, còn gọi là Vệ nữ hài, Lan vũ nữ, Lan Hồ điệp, Hoàng thảo lan…Trong đó, đẹp nhất, nổi bật nhất vẫn là Hồ Điệp và Cát Lan.
Cuộc triển lãm bắt đầu từ ngày hôm qua, thứ Năm 5 tháng 2 và kéo dài đến hết ngày Chủ Nhật 8 tháng 2. Các gian hàng được xếp dài theo hành lang của ba tầng 1,2,3 thuộc khu vực Crytal Court, trước Macy Store. Các bạn có thể đi xem, ngắm nhìn, thưởng thức vẻ đẹp quý phái, thanh nhã của hoa lan, cũng như tìm mua được những chậu hoa ưng ý.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Thứ Bảy 16, Chủ Nhật 17, Thứ Tư 20 Tháng 1 Năm 2010
Trước khi Mai Khanh và tôi đồng ý chung tay ghi lại cuộc trò chuyện với họa sĩ Trịnh Cung qua điện thoại
Hòa trong niềm hân hoan giữa những ngày vui Tết Canh Dần, trung tâm Asia kính mời khán giả khắp nơi cùng về Las Vegas
Ban hợp xướng thiếu nhi thuộc the Long Beach Department of Parks, Recreation and Marine Whaley Park Kid Choirs đang tìm kiếm những thiếu nhi
“Ngọc Trong Tim” cuốn DVD tôi nhận từ tay của nghệ sĩ Thành Lễ gửi tặng với lời nhắn kèm là “Anh về xem qua rồi cho em ý kiến!”
Trương Ngọc Chinh, với Sắc Thu là tựa đề của một bức tranh sẽ được đưa ra đấu giá trong đêm THẾ GIỚI TÌNH YÊU MÙA ĐÔNG
Holiday, bài nhạc vui, dễ thương có cả lời Việt lẩn lời Anh do đôi uyên ương Hồng Loan và Bảo Lộc cùng trình diễn song ca rất ăn ý, ngọt ngào…
Một trong những món ăn không thể thiếu trong dịp lễ Giáng Sinh là món bánh Buch de Noel
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) sẽ tổ chức một cuộc triển lãm gồm hơn 20 tranh
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.