Hôm nay,  

Phim Ảnh: White Oleander

11/10/200200:00:00(Xem: 6502)

wk_10112002d

Bụi trúc đào trắng tinh, hiền lành đã bị gây độc, còn tình mẹ yêu con thì sao"
White Oleander, hay phim Bụi Trúc Đào Trắng kể lại một câu chuyện không thể quên được của cô bé Astrid, tuổi thơ của cô là một chuỗi những ngày tháng dài sống vất vưởng từ nhà cha mẹ nuôi này đến cha mẹ nuôi khác – mỗi nơi đầy dãy những luật lệ khắt khe, những mối hiểm nguy đe doạ, những bài học đau thương, quý giá khác nhau – làm cho cuộc đời cô bé Astrid trở thành một cuộc thám hiểm ly kỳ.

Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Janet Fitch, kể về cuộc đời cô gái trẻ, một cuộc hành trình xuyên qua khổ đau, mất mát vô biên rồi mới đến được bến bờ trưởng thành, hạnh phúc & thật sự tự do. Sau khi mẹ của cô giết chết người bạn trai của bà, bỏ rơi cô, cô bé 15 tuổi (do Alison Lohman đóng) chứng kiến cảnh mẹ cô bị bắt đi. Không còn ai trên đời, sống vất vưởng từ nhà này đến nhà khác, Astrid rèn luyện cho mình những bản lãnh mới để sống còn trong thế giới đầy khốc hiểm mà cô bị ném vào. Phim White Oleander sẽ dẫn dắt bạn vào cuộc hành trình làm thế nào để Astrid vượt qua tuổi thơ đầy ác mộng để trở thành người lớn, làm thế nào để Astrid học được giá trị quý giá của đời sống độc lập, sự can đảm, lòng hận thù & tha thứ, tình yêu & sự sống còn, tìm được tự do vươn lên từ quá khứ"

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Edward Wilson là người hiểu được giá trị của sự khôn ngoan - sự giữ gìn bí mật và bảo tồn thanh danh. Những điều đó đã ăn sâu vào tâm khảm của anh thời thơ ấu. Là một sinh viên yêu đời
Tại: Westminster Civic Center 8200 Westminster Blvd. Westminster, CA 92683 Lúc 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa ngày Thứ Bảy
Nhộn nhịp tại các khu thương mãi, mức độ mua sắm gia tăng, và đèn màu giăng mắc bên ngoài các tư gia rực rỡ hơn
Chris Gardner là một nhân viên bán hàng giỏi giang và tài năng, nhưng chưa gặp được cơ hội để
Một đêm Ca Vũ Nhạc mừng Giáng Sinh và Khiêu Vũ, có ăn tối với tám món, sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ tối, thứ Sáu
Chiều Thứ Bảy 16/12/2006 lúc 5 giờ chiều, một chương trình nhạc thính phòng được tổ chức tại phòng tranh do nhạc sĩ
Đi Lấy Chồng Xa là đề tựa của một trong 57 tạp ghi hay nhất hải ngoại của Huy Phương, trở thành tựa đề của quyển sách dầy
Chủ Nhật 10-12 này, sáu họa sĩ Nguyên Khai, Ann Phong, Nguyễn Thị Hợp, Nguyễn Đồng, Nguyễn Việt Hùng
Vào những ngày cuối năm, Nam Cali cũng trở lạnh. Ban đêm, khoảng 7 giờ tối, nhiệt độ ngoài trời đã là
Sau thành công rực rỡ ở San Jose, Orange County, chương trình Môi Hôn Lần Đầu của Khánh Ly
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.