Hôm nay,  

Trò Chuyện

30/08/200200:00:00(Xem: 7592)
Dear Weekend,
Cám ơn Weekend đã đăng bài Biển và Aùo Tắm, tuần rồi, chị đưa cả nhà đi chơi, thật là “dzui”! Nhân dịp, chị cũng xin “đóng góp” và chia xẻ với độc giả của Weekend một nơi đi chơi cũng rất vui. Đó là hồ Lake Perris, chỉ cách Little Saigon khoảng chừng 1 tiếng đồng hồ lái xe.

Lake Perris
Từ quận Cam lấy theo xa lộ 22 East, qua 55 North, qua 91 East, tiếp tục qua 60 East Indio, exit đường Moreno Beach, quẹo phải, đến đường Via Del Lago quẹo trái, bạn sẽ đến thẳng hồ Lake Perris.


Đây là một hồ nước ngọt rất lớn, chia thành nhiều gate, nhiều bãi với nhiều trò chơi. Tất cả các gate đều có thể picnic, nướng thịt Barbeque, nhưng đặc biệt Gate 1, 2, 3, 4 để dành riêng cho bơi lội. Gate số 7 là khu dành riêng cho trò chơi Jetski, hay còn gọi là chiếc tàu trượt nước.
Mùa hè, tại hồ Lake Perris rất vui nhộn, đây là một nơi lý thú để cả gia đình có một buổi picnic ngoài trời thật thoải mái, và bơi lội ở hồ nước ngọt có cái thú khác với bơi lội ở biển nước mặn.
· Chúc Weekend & bạn đọc Weekend có một cuối tuần đi chơi thật vui!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo công đồng văn minh qua nhân loại là châm ngôn của thành phố Long Beach đang tìm kiếm các thiện nguyện viên để giúp đỡ dọn dẹp và làm sạch một số địạ điểm.
Thu về, gợi lại trong ta bao nhiêu cảm xúc. Chẳng còn mấy chốc một mùa trung thu khác lại đến. Hẳn trong ký ức của nhiều độc giả vẫn còn nhớ như in năm nào ở quê nhà
Một trong những khía cạnh đặc sắc của việc du lịch thế giới và thử vị rượu ở mỗi miền chính ở sự khám phá về tính độc đáo của những loại rượu hiếm phổ biến.
Cuộc sống người Việt dù ở bất cứ đâu trên thế giới luôn tâm niệm 4 chữ “an cư lạc nghiệp” nghĩa là phải có nhà cửa ổn định thì mới làm ăn thịnh vượng.
Vừa mới chính thức khai trương vài tháng nay nhưng Phở Nam Việt đã nhanh chóng tạo một chỗ đứng khá quen thuộc và vững vàng trong cộng đồng Việt Nam tại vùng Little Saigon.
San Francisco, được biến đến vì địa thế và kiến trúc lạ lùng của nó đồng thời cũng là nơi du lịch lý tưởng cho khách thập phương.
Buổi đi bộ gây quỹ từ 8giờ đến 12giờ trưa của hội phi vụ lợi Alzheimer kêu gọi độc giả góp tiếng nói cho người bệnh bằng cách ghi danh trước ngày 8 tháng 11, 2008.
Vào những ngày cuối hè sắp tới, từ ngày 25 đến 29 Tháng Tám, thành phố Long Beach sẽ tiếp tục buổi chiếu phim ngoài trời miễn phí ngoài biển cho khán giả.
Thảo cầm viên San Diego tại Công Viên Balboa, thuộc San Diego, California là một trong những nơi nuôi giữ động thực vật lớn và tân tiến nhất thế giới
Trong những năm gần đây, tại Nam Hàn có một hiện tượng truyền hình được biết dưới tên gọi Hallyu (Đợt sóng mới Hàn quốc).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.