Hôm nay,  

Shopping

28/06/200200:00:00(Xem: 9263)
Nordstrom Rack
Metro Pointe Shopping Center
(Góc đường Bear và đường South Coast)
Tel. 714-751-5901

Tiệm Nordstrom Rack là một trong những nơi Tí Shop của Weekend thường đi shopping. Đồ từ Nordstrom thải ra, nhất là đồ cỡ petite, giá rất hạ, lại thường có những đôi dày cỡ nhỏ vừa vặn với người Việt mình. Tí Shop bật mí cho các bạn biết vào thứ Sáu này, ngày 28 tháng 6, Nordstrom Rack tung ra đợt sale mới gọi là “Tag Sale”, giảm thêm từ 30% đến 60% dựa trên giá đã sale rồi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Như lịch sinh hoạt được loan báo từ trước, chiều Thứ Tư 25 tháng Hai 2015, buổi họp mặt với tác giả và dịch giả sách “Mourning Headband for Huế” –- Giải Khăn Sô cho Huế” đã khai diễn tại hội trường 180 Doe Library của Đại học UC Berkeley
Xin mời nghe chị Thụy Trinh-chủ nhân của cửa hàng Trẻ-Khỏe-Đẹp ở phố Bolsa- chia sẻ đôi điều về đề tài thú vị này nhân ngày đầu năm Ất Mùi…
nơi có căn nhà Dương Nghiễm Mậu. Bùi Giáng hồn nhiên đi sâu vào con hẻm chật chội ấy đã thấp thoáng màu cờ đỏ. Anh vẫn tỉnh táo nhớ đúng nhà, tới đập cửa rầm rầm đòi vào thăm
Vụ Thảm Sát Huế Tết Mậu Thân 1968 Theo Quan Điểm Từ Phía Cộng Sản: Trường hợp Nguyễn Đắc Xuân bắt Mậu Tý đứng xuống hố để xử tội. Nhã Ca chỉ viết “Sau đó, Đắc kéo (Mậu) Tý lên rồi dẫn đi.” Không hề viết rằng Đắc giết Trần Mậu Tý.
Vụ Thảm Sát Huế Tết Mậu Thân 1968 Theo Quan Điểm Từ Phía Cộng Sản; Đại tá Lê Minh, một tư lệnh quân Bắc Việt thừa nhận có sai lầm tại Huế; Hoàng Phủ Ngọc Tường cho thấy thấy sự thay đổi quyết liệt trong suy xét về thảm kịch Huế.
Vụ Thảm Sát Huế Tết Mậu Thân 1968 Trong Bôi Cảnh Sô Viết Và Nga; Năm 1973, từ đất Sô Viết, A. Solzhenitsyn đã cảnh báo về “những vụ giết người tập thể dã man tại Huế;Năm 2012, chính Olga Dror đã trình bày về “Giải Khăn Sô Cho Huế “ tại một hội thảo ở Mạc Tư Khoa.
Vụ Thảm Sát Huế Tết Mậu Thân 1968 Bị Biến Thành Quả Bóng Chính Trị - Học giả Douglas Pike: Cộng Sản chịu trách nhiệm về cuộc thảm sát tại Huế, giết chết hàng ngàn người khi họ kiểm soát thành phố.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.