Hôm nay,  

Động Đất 5.1 Độ ở Quận Cam, L.A.; Cơ Nguy Sắp Động Đất Lớn Hơn

3/29/201402:09:00(View: 9309)
Động Đất 5.1 Độ ở Quận Cam, L.A.; Cơ Nguy Sắp Động Đất Lớn Hơn

LITTLE SAIGON (VB) -- Cảnh sát cho biết một trận động đất 5.1 độ đã xảy ra ở Nam California vào đêm Thứ Sáu.

Cảnh sát thị trấn Fullerton nói vào rạng sáng Thứ Bảy rằng có tới 50 người đã phải dời ra khỏi nhà vì nhà họ đã bị hư hại.

Tâm chấn xảy ra gần thị trấn La Habra, làm nhiều nhà và siêu thị rớt đổ đồ vật xuống đất, nhiều cửa kính bị vỡ, rớt ra.

Tại thị trấn Brea, phía Bắc Quận Cam, nhiều người bị thương nhẹ trong khi đá vách núi đổ ra, làm lật chiếc xe của họ.

Fullerton nói có 7 đường ống nước chính bị bể ra. Đường Carbon Canyon Road đóng lại.

Cư dân Quận Cam và Quận Los Angeles nói có cảm thấy nhiều cú rung chuyển, một số đồ vật trên vách và trên kệ rớt xuống.

Chuyên gia Sở Điạ Chấn U.S. Geological Survey -- bà Lucy Jones nói rằng cú động đất 5.1 độ có thể sẽ là 5% cơ nguy chỉ dấu đi trước cho một trận động đất lớn hơn, trong vài giờ tới hay vài ngày tới.
.
.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Với sự nghiệp sáng tác trải dài gần sáu thập niên
Valley View Casino là một khu sòng bài và khách sạn có tiếng ở miền nam California
Theo truyền thống hằng năm, Lễ Hội Hy Lạp năm nay sẽ được tổ chức tại thành phố Anaheim
Chương trình phục vụ sinh hoạt cộng đồng thành phố Westminster tổ chức các lớp mỹ thuật đồ gốm dành cho phụ huynh cùng trẻ em 3 đến 5 tuổi
Nghệ thuật xiếc! Đoàn xiếc Vargas 2010 sẽ đem đến cho mọi gia đình các buổi giải trí tuyệt vời
Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng được thành lập vào năm 1989
Cuốn phim kể lại câu chuyện đáng chú ý về chiến dịch OPERATION BABYLIFT của Hoa Kỳ
Hãy tỏ lòng hiếu thảo dành cho mẹ vào Ngày Hiền Mẫu này với một món quà từ JCPenney
Được sự hỗ trợ của các giáo sư, vào lúc 7 giờ tối ngày 7 tháng 5 năm 2010
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.