Hôm nay,  

Ông Trọng Đặt Đảng Trước Quốc Dân

8/28/201900:00:00(View: 1923)

Ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí Thư kiêm Chủ Tịch Nước CSVN, nói với các đảng viên trẻ rằng họ phải “trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân,” có nghĩa là đặt đảng của ông trước quốc dân, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 27 tháng 8.

Bản tin RFA viết như sau.

Chủ tịch nước kiêm Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng hôm 27/8 tại Hà Nội có cuộc gặp mặt với gần 400 đảng viên CS trẻ tiêu biểu nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong phát biểu của mình được mạng báo Tổ Quốc trích lời, ông Trọng đã đặt đảng Cộng sản phía trước tổ quốc và người dân khi dạy về chữ đức.

Ông Nguyễn Phú Trọng nói: "Đức là sự trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân, đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên tối cao, làm việc gì cũng phải nghĩ vì đất nước, vì Tổ quốc, đừng nghĩ đến mình,"

Ông Trọng cũng lưu ý những đảng viên trẻ sau này gia nhập hàng ngũ của Ban Chấp hành Trung ương đảng Cộng sản: "Nhưng không phải vào Trung ương để cho oai, hay là vào Trung ương để kiếm chác cái gì, mà vào Trung ương để hy sinh, phấn đấu, để cống hiến, trưởng thành hơn nữa, làm cho Đảng ta mạnh lên, mỗi đồng chí là một hạt nhân ở trong Trung ương."

Đây là lần xuất hiện công khai mới nhất của ông Nguyễn Phú Trọng sau chuyến công tác vào trung tuần tháng tư vừa qua đến Kiên Giang, nơi ông được nói bị ngã bệnh nặng phải đi cấp cứu và mất một thời gian để hồi phục.

Trong khi tình hình căng thẳng do Trung Quốc gây nên tại khu vực Bãi Tư Chính trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam; nhiều người trông chờ ông Nguyễn Phú Trọng công khai lên tiếng về vấn đề được cho là trọng đại đó của đất nước; thế nhưng đến nay vẫn chưa có phát biểu nào từ ông tổng bí thư kiêm chủ tịch nước về vấn đề Trung Quốc đưa tàu vào vùng biển của Việt Nam từ giữa tháng 6 cho đến nay.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Phải nói là cả ngày lẫn đêm, sinh hoạt cuộc sống đô thị ở hai bờ kênh Nhiêu Lộc (đường Hoàng Sa và đường Trường Sa) đều rất năng động, đầy màu sắc.
ANH QUỐC -- 39 di dân lậu được phát hiện chết trong thùng đông lạnh của chiếc xe tải tại Essex cách nay một tuần được tin đều là người có quốc tịch Việt Nam, theo cảnh sát cho biết hôm 1 tháng 11
Đã 5 năm qua, chùa Diệu Pháp (ở đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Sài Gòn) đã nhiều lần gửi đơn cầu cứu chính quyền vì bị những ngưới bán chim, cá, rùa... phóng sinh gây mất vệ sinh và an ninh trật tự nơi đây và càng nhếch nhác, xô bồ vào mỗi dịp lễ lớn,
Kết quả kinh doanh năm nay của Công viên nước Đầm Sen thể hiện rõ rệt tính mùa vụ là đạt cao điểm vào quý II và giảm dần vào cuối năm
Hai nhà Facebookers đã bị tòa án CSVN kết án tù chỉ vì “những bài viết trên mạng chỉ trích chế độ,”
2 người mà công an Hà Tĩnh nói là có liên quan đến vụ 39 người chết trong thùng đông lạnh của xe tải tại Anh đã bị khởi tố
BIÊN HÒA, VN -- Cơ quan USAID của Mỹ đã viện trợ 183 triệu đô la để dọn dẹp ô nhiễm thuốc độc dioxin thời chiến tranh Việt Nam còn lại tại khu vực phi trường Biên Hòa
VIỆT NAM -- Du khách đến VN trong tháng 10 lên tới 1.6 triệu người là cao nhất từ trước tới nay tính theo tháng mà trong đó du khách TQ là nhiều nhất
Trận bão số 5 đã thổi qua các tỉnh miền Trung Việt Nam gây nhiều thiệt hại vật chất nhất là tại tỉnh Bình Định
Tấm hình và phát biểu của Blogger Mẹ Nấm đã được lên tấm quảng cáo lớn dọc theo đường tại thành phố St. Louis thuộc tiểu bang Missouri do tổ chức Qũy Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản (VOC) phổ biến nhằm kể tội ác của cộng sản
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.