Hôm nay,  

Ms Quang Màn Trời Chiếu Đất

12/01/200700:00:00(Xem: 4716)

MS Quang Màn Trời Chiếu Đất, 2 Người Bị Đánh, Đi Cấp Cứu

- Người đưa tin từ Sài Gòn ngày 11/1/2007

Hôm nay, MS Quang đã điện thoại cho biết: Ngoài việc tàn phá toàn bộ trụ sở và nhà ở của Hội Thánh Tin Lành tại số C5/1H Trần Não, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP/HCM còn có những việc đàn áp sau đây:

1) Cháu nội của ông A Dứt  (nguyên là Phó Trưởng Ty Phát Triển Sắc tộc tỉnh Kontum trước năm 1975, sau năm 1975 bị chính quyền CSVN bỏ tù 9 năm  cho đến năn 1984 thì bị tê liệt nằm một chỗ cho đến hôm nay, xin xem Bản Tin "Một gia đình 3 cha con là tù nhân lương tâm, lâm nạn cần cứu giúp phổ biến ngày 29/11/2006) tên là A Lâm năm nay mới 17 tuổi sanh năm 1989 bị CA tỉnh Kontum tên là Cường dùng bán súng đánh vào ngực ói ra máu tại chỗ phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện vào lúc 12 giờ đêm ngày 5/1/2007, được biết CA Cường là người thường tra tấn người đạo Tin Lành tại Kontum.

2) MS Nhiệm Chức Võ Quốc Khánh bị đánh đập tàn nhẫn và bắt phạt hành chánh 7,5 triệu đồng VN vì tổ chức lễ mừng Giáng Sinh cho các tín đồ Tin Lành Mennonite đêm 24/12/2006 (Bản tin "Đàn Áp Tôn Giáo tại Daknông" phổ biến ngày 31/12/2006)  phải bỏ trốn khỏi Đaknông để có thể trình bày việc đàn áp Tôn Giáo cho công luận biết. Sau đó, ông đã trốn về Buôn Ba Mê Thuộc thì bị CA phát giác và đánh ông bị gãy xương vai bên ngực phải, sau đó phải trốn vào nhà thương cấp cứu và hình ảnh cũng như giấy chứng thương được gởi cho MS Nguyễn Hồng Quang nhưng đã bị CA tịch thu trong lúc tàn phá trụ sở của Hội Thánh ngày 9/1/2007 vừa qua. Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc MS Võ Quốc Khánh qua điện thoại  +84 986 417 513.

MS Quang cũng cho biết toàn bộ trụ sở và nhà đã bị tàn phá toàn bộ không thể ở được nên gia đình MS Quang phải đi tạm cư chỗ khác còn MS Quang thì vẫn tạm ở lại dù không còn bàn ghế giường chiếu gì trong nhà và ngay việc vệ sinh và tắm rửa cũng phải nhờ sự giúp đỡ của những nhà hàng xóm chung quanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.