Hôm nay,  

Lính Mỹ Được Giúp Hội Nhập

11/15/200600:00:00(View: 5452)

Lính Mỹ Được Giúp Hội Nhập

Tình trạng xa cách với gia đình của người lính phục vụ ở ngoài nước là hoàn cảnh rất khó khăn cho mọi người trong cuộc - hãy tưởng tượng trường hợp bạn phải xa nhà nửa vòng trái đất trong 12 tháng hay lâu hơn, chỉ liên lạc được bằng điện thoại và e-mail. Những cuộc hôn nhân vững vàng nhất cũng cảm thấy ảnh hưởng.

Chị Melanie Gray thấy chồng về đã là hạnh phúc, nhưng không khí gia đình không giống trước, khi anh chưa đi Trung Đông 15 tháng. Hai vợ chồng và 3 đứa con trong gia đình Gray đang tìm cách phục hồi những ngày tháng cũ - Melanie nhận thấy Sheldon là 1 con người khác. Cũng như nhiều chiến binh khác, thượng sĩ Sheldon Gray trở thành kẻ xa lạ trong gia đình.

Quân đội đã có chương trình gọi là "Stronger Bonds" cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý cho các đôi vợ chồng - tuyên úy Mack Griffith nhận thấy chương trình tỏ ra hiệu qủa, và đã giúp 30,000 cặp vợ chồng có người là cựu binh. Melanie tâm sự chị biết khi ở Iraq anh là người chịu trách nhiệm, tức là có quyền, nay không cần, chị không là lính của anh, và kết luận: vợ lính phải biết kiên nhẫn để điều chỉnh.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
WASHINGTON - Nghị quyết luận tội lãnh đạo hành pháp là đề tài thảo luận trong tuần này tại 3 ủy ban Hạ Viện.
Cộng Sản Việt Nam hôm 25 tháng 11 đã công bố Bạch Thư Quốc Phòng không những giữ lập trường 3 không mà còn thêm một không nữa, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Xác của 39 nạn nhân chết trong thùng lạnh của xe tải tại Anh vào tháng trước sắp được đưa về Việt Nam, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Kính gởi: Quí Thiện Nam Tín Nữ Phật tử Đồng hương, Chùa Quang Thiện, một chặng đường đi qua từ ngày thành lập đến nay, 1999 – 2019 biết bao sự gia hộ của chư Tôn đức và hộ trì của chư Thiện Tín.
Westminster (Bình Sa)- - Chùa Phổ Linh tọa lạc tại số 11612 Dale St, Garden Grove CA 92841, do Ni Sư Thích Nữ Thiền Tuệ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức tiệc chay nhân ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Lần thứ 7-2019 tại nhà hàng Diamond 3 Thành phố Westminster vào lúc 6 giờ tối Chủ Nhật, ngày 24 tháng 11 năm 2019.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mấy ngày qua bọn con trẻ chạy rong ruổi khắp kẻ chợ nghêu ngao hát rằng:
Nưóc Việt trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, ban đầu chỉ là vùng trung du và đồng bằng Bắc Bộ, dần dần tiến về Nam sáp nhập nhiều phần lãnh thổ khác để có được diện mạo như hôm nay.
(Viết theo lời kể của người bạn tù cải tao vượt biên) Chưa có một dân tộc nào khi đất nước vãn hồi hòa bình thống nhất đất nước lại có nhiều người bỏ nước ra đi tìm tự do nhiều như dân tộc VN.
“Làm phim võ thuật Trung Hoa nói tiếng Anh đối với tôi cũng tựa như vua cao bồi John Wayne nói tiếng Hoa trong phim về miền viễn Tây.” – Lý An
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.