Hôm nay,  

Db Yee, Vc Phản Đối Sắc Lệnh Cờ Vàng (08/17/2006)

8/17/200600:00:00(View: 1878)

- ĐẠI SỨ CSVN NGUYỄN TÂM CHIẾN TỚI CALI QUẬY

LTS: Cuộc chiến cờ vàng đang bùng nổ, sau khi nhà nước CSVN đã chính thức phản đối việc Thống Đốc California ký sắc lệnh cho treo cờ VNCH trên khắp tiểu bang. Chưa hết, Dân Biểu Phó Chủ Tịch Hạ Viện California cũng bực tức, trực tiếp tới gõ cửa văn phòng Thống Đốc “tỏ ra bực tức và có thái độ bất thường chưa từng nhìn thấy ở các nhà hành pháp từ trước đến nay...”

Cộng đồng Việt cũng sửa soạn biểu tình lớn để “dàn chào” Đại Sứ CSVN Nguyễn Tâm Chiến đích thân tới California nhằm móc nối các vị dân cử dẹp bỏ cờ vàng. Bản tin sau đây của Bích Nguyên viết như sau. (Ảnh bên: Từ trái sang phải (hàng đầu):  LS Nguyễn Q. Lân, Nghị viên Andy Quách, Thị trưởng Margie Rice, DB Trần Thái Văn, TĐ Arnold Schzarzenegger, LS Nguyễn Quang Trung, DB Lynn Daucher (áo dài) và Diệp Miên Trường. (ảnh tài liệu) – Xin xem tiếp trong phần Tin Cộng Đồng).

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh trân trọng thông báo Lễ Tạ ơn Nghĩa Sinh năm 2019 sẽ được Phương đoàn Nghĩa Sinh Chicago tổ chức vào ngày 28/11/2019 tại Giáo xứ St. Henry Chicago
Nếu “quyền lực chánh trị” đã vượt khỏi phạm vi hoạt động, nếu “nền dân chủ” đã bị tướt đoạt bởi một nhóm người chánh trị toàn quyền, một hệ thống quan liêu, cửa quyền toàn trị hay những nhóm thế lực độc tài
Đối với một người đã giác ngộ, sẽ không còn thấy nữ tính và nam tính nữa. Với một số vị thường quán bạch cốt, sẽ thấy thân mình và người chỉ là một nhóm xương khô đang đi đứng nằm ngồi.
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
Hôm 29.10.2019 Lào bắt đầu cho vận hành đập thủy điện Xayaburi và tiếp theo sẽ là con đập Don Sahong. Đây là hai đập thủy điện nằm trên dòng chính sông Mekong, đã và đang gây rất nhiều tranh cãi giữa Lào, Thái Lan, Cambodia cũng như Việt Nam ở hạ nguồn Mekong.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
GENEVA - Cơ quan thông tin năng lượng IEA cho biết: tuy thế giới đề ra chỉ tiêu giảm khí thải carbonic, nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu hóa thách còn tăng ít nhất 2 thập niên.
ROME - Nhà lãnh đạo Catholic toàn cầu hô hào kỹ nghệ cao loại bỏ thông tin, hình ảnh ấu dâm trên mạng toàn cầu để ngăn trẻ em tiêp cận.
ANKARA - Thổ Nhĩ Kỳ tìm cách hồi hương 1 tình nghi ISIS là công dân Mỹ. Anh ta đang mắc kẹt tại biên giới Hy Lạp/Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày.
Ba người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong một vụ nổ súng tại khu vực Los Angeles vào sáng Thứ Năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.