Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

01/03/200300:00:00(Xem: 3965)
Tuần này tôi xin viết về xe của bạn khi start máy khó nổ hay nổ rồi lại tắt. Hay khi khởi đầu máy rung không có Idle (guarannty) hay là phải kềm ga một lúc rồi mới có Idle.
-Trước nhất khi cac bạn start máy nổ rung và một lúc mới có Idle có lẽ xe bạn lâu ngày không tune up, các spark dùng của xe bạn bị đóng cháu, cap và rotor distributor bị dơ. Các bạn chỉ thay hay clean lại là xe bạn trở lại bình thường.
-Xe của bạn nổ lại chết và có khi vài ba lần mới được nhưng khi chạy thì run, phải kềm ga, đó là triệu chứng các bạn kiểm soát các ống & vacuum có lẽ lâu ngày chai cứng lỏng ra hay bị sút ra hay gãy, chỉ kiểm soát lại và xe của bạn sẽ binht thường.

-Xe của bạn nổ rồi tắt, các bạn kiểm soát lại bằng cách nhờ một người nào start máy và bạn mở hood máy lên lấy ra một spark plug thử ra sườn máy, thấy có lửa ra là bộ phận đánh lửa tốt, xe của bạn bị vấn đề xăng không có, điều này có lẽ lâu ngày gas lọc xăng dơ hay là bơm xăng của bạn hư. Các bạn phải đem lại shop sửa.
-Xe của bạn start máy nghe rè rè, điều này chứng tỏ xe của bạn bị hở hơi hay là timing belt của xe bạn bị đứt hay lỏng, các bạn phải đem lại shop check và sửa chữa.
Xe của bạn start máy nổ nhưng đạp ga không lên. Điều này có nhiều phần tôi sẽ nói lần sau.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo một báo cáo được Trung Tâm Phòng Chống Dịch Bệnh công bố hôm 8 tháng 10, sự nhiễm trùng do 3 căn bệnh lây lan qua tình dục đã tăng trong 5 năm liên tiếp tại Hoa Kỳ.
Tình trạng béo phì ở trẻ em trên toàn thế giới được dự đoán là sẽ tăng trong 10 năm tới.
Bạn có bao giờ nghĩ rằng bác sĩ của mình chẩn đoán bệnh nhầm? Đây là một sự thật trên mức… “có thể”! Một nghiên cứu cho thấy trên 20% bệnh nhân bị chẩn đoán bệnh nhầm
Thống đốc California Gavin Newsom vửa ký ban hành một đọa luật vào ngày 8 tháng 10, cho phép người dân co thể mua thuốc phòng ngừa HIV mà không cần toa bác sĩ.
Trẻ em thường được khuyên mãi điệp khúc: ăn rau cho chóng lớn khỏe mạnh. Và theo một nhóm các nhà nghiên cứu Úc, ăn uống lành mạnh cũng giúp cho chúng ta vui vẻ hơn.
ĐGM Hoàng Đức Oanh mong muốn được gặp và chia sẻ với Cộng đồng NVQG tị nạn cộng sản tại Nam California về những thăn trầm ưu tư qua cuộc đời khổ nạn của ngài cũng như các vấn nạn của quốc gia
Tu tướng tức là dựa vào hình tướng bên ngoài: -Tụng kinh hấp dẫn… -Thuyết giảng cho hay …vẫn chỉ là hình tướng... Phát hành cả trăm băng đĩa, viết cả chục cuốn sách…...lấy cho được văn bằng Tiến Sĩ Phật Học…... “Thiền trà, thư pháp” cũng vẫn chỉ là hình tướng, nó chẳng biểu lộ sự chứng đắc của Thiền sư. -Làm thơ rồi nhờ nhạc sĩ phổ nhạc, ca sĩ nổi tiếng hát…chính là “bệnh”
OSLO - Nhân vật nhận giải Nobel Hòa Bình 2019 (là giải thứ 100) là Thủ Tướng Abiy Admed của Ethiopia, theo tin từ thủ đô Na Uy ngày 11 tháng 10.
Siêu thị nầy có lần mình quen Chiều cuối Đông phố mới lên đèn Hàng cây đỏ lá chờ cơn gió Hứa một đêm dài chắc lặng yên Em đẫy xe qua hàng trái cây Nầy em …xoài bưởi mãng cầu đây Quê hương một góc trời thu hẹp Gió Lái Thiêu về hoa mận bay
Một sao sáng trên bầu trời thi ca Việt Nam vừa vụt tắt. Nhà thơ Du Tử Lê đã qua đời tối thứ Hai 7/10/2019 tại Quận Cam, California.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.