Hôm nay,  

Delphi Hi Vọng Gia Tăng Doanh Số

14/12/200200:00:00(Xem: 3990)
xh_12142002_6
Công ty Delphi, công ty cung cấp đồ phụ tùng xe hơi lớn nhất trên thế giới, hôm thứ hai đã tuyên bố công ty đang có những nỗlực tái cấu trúc chi phí hiện tại nhằm giúp kết quả doanh thu năm 2003 đạt khả quan hơn năm nay.
Công ty "Con ngựa thành Troy" này cũng đã tuyên bố doanh thu tăng nhờ vào nhiều khách hàng khác nhau chứ không chỉ có hãng General Motor, sẽ làm nền tảng phát triển cho công ty.
"Chúng tôi đã cho thế giới biết rằng công ty Delphi độc lập sẽ vẫn tiếp tục lớn mạnh mà không có sự buôn bán với GM và đạt được sự tiết giảm chi phí nhờ vào tái cấu trúc lại tổ chức," theo lời J.T. Battenberg III,chủ tịch kiêm trưởng ban điều hành của Delphi.
Công ty phụ thuộc GM trước đây được liệt vào nhà chế tạo xe hơi lớn nhất thế giới vào năm 1999, nhưng vẫn là gánh nặng lệ thuộc cho chuyện kinh doanh của công ty.

Delphi nói rằng công ty hi vọng doanh số lãi ròng năm 2003 sẽ là $600 triệu đô la, tăng 17 phần trăm từ dự án $512 triệu, trước khi tái cấu trúc năm 2002. Lợi nhuận hàng năm hi vọng tăng trưởng từ 2 đến 3% với mức $28 tỉ từ đề án $27.3 tỉ đến $27.4 tỉ trong năm 2002.
Dự kiến mức lợi nhuận thu được trong năm 2002, tương đương 91 cent cho mỗi cổ phần theo đồng ý chung của các nhà phân tích được thăm dò bởi Thomson First Call. Delphi nhắc lại dự kiến cho tam cá nguyệt thứ tư năm 2002 đạt $115 triệu, hay là 20 cents cho mỗi cổ phần cũng đúng như đánh giá.
Vào tháng 8, Delphi đã thông báo đang sắp xếp lại công việc để phân lọai sản phẩm và dịch vụ với tiềm năng phát triển cao nhất . Hiện nay
Delphi có khoảng độ 192,000 nhân viên ở 41 quốc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thói quen thường ngày của Ngữ là vô Starbucks mua một ly Cappuccino, kiếm chỗ ngồi xuống ở một cái ghế sofa nào đó trống, nhắm nháp từng chút từng chút, thưởng thức chầm chậm hương vị thơm tho đặc biệt của loại cà phê nầy rồi đứng dậy lững thững ra cửa khi ly còn độ nửa phần.
Nhớ lại hồi tháng 5-2016, có lần, trên các báo tiếng Việt ở hải ngoại, tôi đã giới thiệu qúi vị độc giả tranh của Phạm Xuân Tích đoạt giải họi họa Pháp, Prix Peinture de la Ville Du Bourget-Paris-2016. Hôm nay tôi xin trở lại một lần nữa giới thiệu Kỷ yếu Triển lãm tranh Phạm Xuân Tich- Paris tháng 9-2019.
Đài VOA của Mỹ ngày 02/10/2019 có tin “Hộ chiếu Việt Nam [CS] xếp thứ 90, gần cuối bảng xếp hạng 2019”. Đại ý, thứ 90 trong số 107 bậc của bảng xếp hạng mới nhất năm 2019 vừa được Hãng tư vấn đầu tư và định cư Henley & Partners có trụ sở ở London công bố ngày 1/10.
MEXICO CITY - TT Obrador loan báo sẽ gửi công văn tới dân biểu Pelosi để yêu cầu bà ủng hộ thương ưóc tam phương Bắc Mỹ gọi bằng tên tắt UMSMA.
ANKARA - Phó Tổng Thống Thổ Nhĩ Kỳ Oktay tuyên bố hôm 8 tháng 10: Thổ Nhĩ Kỳ định đánh dân quân Kurd tại khắp biên giới Syria, tạo ra hành lang an toàn để hồi cư dân tị nạn chiến tranh từ Syria.
BRUSSELS - Chủ tịch EU Donald Tusk tố cáo Thủ Tướng Johnson “chơi trò đổ lỗi ngu xuẩn” với thương lượng Brexit
BEIJING - Bộ ngoại giao Trung Cộng xác nhận vào ngày 8 tháng 10: không can thiệp vào việc nội bộ của nước Mỹ.
BAGHDAD - Từ tuần qua, hàng ngàn nguời Iraq, đa số thuộc giới trẻ, xuống đường tại nhiều nơi trong nước, đòi việc làm và diệt tham nhũng.
BEIJING - Phó Thủ Tướng Liu He dẫn đầu phái đoàn thương mại Trung Cộng đến thủ đô Washington để điều đình giải pháp ngưng đối đầu gây căng thẳng và thiệt hại cả 2 Bên.
HONG KONG - Bà Carrie Lam, đặc khu trưởng Hong Kong, đã bắt đầu hội thảo với các nhóm cư dân khác nhau, để tìm giải pháp chấm dứt bất ổn dân sự kéo dài gây ảnh hưởng bât lợi nhiều mặt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.