Hôm nay,  

Delphi Hi Vọng Gia Tăng Doanh Số

12/14/200200:00:00(View: 3884)
xh_12142002_6
Công ty Delphi, công ty cung cấp đồ phụ tùng xe hơi lớn nhất trên thế giới, hôm thứ hai đã tuyên bố công ty đang có những nỗlực tái cấu trúc chi phí hiện tại nhằm giúp kết quả doanh thu năm 2003 đạt khả quan hơn năm nay.
Công ty "Con ngựa thành Troy" này cũng đã tuyên bố doanh thu tăng nhờ vào nhiều khách hàng khác nhau chứ không chỉ có hãng General Motor, sẽ làm nền tảng phát triển cho công ty.
"Chúng tôi đã cho thế giới biết rằng công ty Delphi độc lập sẽ vẫn tiếp tục lớn mạnh mà không có sự buôn bán với GM và đạt được sự tiết giảm chi phí nhờ vào tái cấu trúc lại tổ chức," theo lời J.T. Battenberg III,chủ tịch kiêm trưởng ban điều hành của Delphi.
Công ty phụ thuộc GM trước đây được liệt vào nhà chế tạo xe hơi lớn nhất thế giới vào năm 1999, nhưng vẫn là gánh nặng lệ thuộc cho chuyện kinh doanh của công ty.

Delphi nói rằng công ty hi vọng doanh số lãi ròng năm 2003 sẽ là $600 triệu đô la, tăng 17 phần trăm từ dự án $512 triệu, trước khi tái cấu trúc năm 2002. Lợi nhuận hàng năm hi vọng tăng trưởng từ 2 đến 3% với mức $28 tỉ từ đề án $27.3 tỉ đến $27.4 tỉ trong năm 2002.
Dự kiến mức lợi nhuận thu được trong năm 2002, tương đương 91 cent cho mỗi cổ phần theo đồng ý chung của các nhà phân tích được thăm dò bởi Thomson First Call. Delphi nhắc lại dự kiến cho tam cá nguyệt thứ tư năm 2002 đạt $115 triệu, hay là 20 cents cho mỗi cổ phần cũng đúng như đánh giá.
Vào tháng 8, Delphi đã thông báo đang sắp xếp lại công việc để phân lọai sản phẩm và dịch vụ với tiềm năng phát triển cao nhất . Hiện nay
Delphi có khoảng độ 192,000 nhân viên ở 41 quốc gia.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
CAPE CANEVERAL - Vệ tinh nghiên cứu khí quyển đã được NASA phóng thành công từ phản lực cơ đang bay cao 41,300 feet vào ngày 10/10.
WASHINGTON - Monica Lewinsky là thực tập sinh tại Bạch Ốc năm xưa , là người gây ra scandal tình ái với cựu tổng thống Bill Clinton.
WASHINGTON - Vào ngày 16/10, Dân biểu DC Nancy Pelosi - chủ tịch Hạ Viện- tuyên bố không định tổ chức biểu quyết tại phiên họp khoáng đại yêu cầu chính thức khởi động tiến trình luận tội TT Trump.
WASHINGTON - 12 ứng viên TT cùng đảng DC dự tranh luận trực tiếp truyền hình tại Ohio tối 15-10.
WASHINGTON - Vào hôm 15/10, Phụ tá tại Bộ ngoại giao tên là George Kent trình bày trong buổi điều trần tại ủy ban Hạ Viện: quyền chánh văn phòng Mick Mulvaney của Bạch Ốc chỉ định 3 viên chức như là “tiền trạm” trong việc vận động Ukraine điều tra con trai cựu PTT Biden
WASHINGTON - Cha mẹ của Harry Dunn bác bỏ đề nghị “nổ như bom” của TT Trump: cho gặp nữ nghi can bị quy trách nhiệm trong tai nạn trên xa lộ của con trai.
WASHINGTON - Dân quân SDF của người Kurd gồm chủ lực là YPG thiện chiến tích cực tiếp sức Hoa Kỳ đánh ISIS tại Syria, không là “thiên thần, hãy xem đó” như tuyên bố ngày 16-10 của TT Trump trong buổi tiếp Thủ Tướng Italy.
Ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí Thư kiêm Chủ Tịch Nước có thể sẽ không đi Mỹ trong năm nay vì sức khỏe chưa cho phép
Một người tị nạn trải qua một đoạn đường dài và gian truân mới vào được nước Mỹ thì nay dường như không còn hy vọng được ở lại đất nước tự do này như ông mong muốn vì sẽ bị trục xuất trong tháng này
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant tối Chủ Nhật ngày 13 tháng 10 năm 2019, Hội Ái Hữu Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Nam California đã tổ chức thành công Đại Hội kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Liên Trường Võ Khoa Thủ Đức với chủ đề: “Tưởng Nhớ-Tri Ân và Vinh Danh Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.