Hôm nay,  

Hỏi &đáp

19/01/200300:00:00(Xem: 8023)
Bi Đặng:
Xin chị vui lòng cho biết tối thiểu cần phải đốt bao nhiêu calories trong một ngày" (em nặng 105 lbs. cao 5'3) em đi bộ mỗi ngày trung bình đốt từ 20 đến 30 calories, em không biết cần đốt bao nhiêu calories thì đủ . Em đang muốn giảm cân, xin các chị giúp đỡ, chân thành cám ơn.
Trả lời: Thông thường khi ta ăn bao nhiêu calories trong ngày, cần phải đốt bấy nhiêu calories
Nặng 105 lbs., em cần ăn khoảng 1,200 calories nên cần đốt năng lượng tương đương. Mỗi cử động của thân thể đều đốt cháy một lượng calories. Đi bộ và tập thể dục mỗi ngày có thể đốt rất nhiều năng lượng trong cơ thể.
Tập aerobic trung bình 1 tiếng có thể đốt tới 400 calories, tập mạnh hơn như kick Ị boxing có thể mất tới 600 calories trong 1 giờ tập.
Nếu muốn giảm cân phải đốt lượng calories nhiều hơn lượng calories mình ăn .
Theo chị thấy với chiều cao và sức nặng của em là vừa đẹp . Chỉ cần giữ cho sức nặng không gia tăng là được rồi. Chúc em luôn vui.
Nguyễn Tuyết Hoa hỏi:

Tôi là một người Việt Nam sống tại Hoa Kỳ nhưng ở một nơi xa CA. Tôi không có điều kiện tiếp xúc báo chí cũng như các ngành văn hóa Việt Nam. Tình cờ tôi có xem được tờ Việt Báo . Tôi rất muốn tìm lại bạn bè củ đang định cư trên nước Mỹ nầy nhưng không biết phải làm sao" Nay tôi kính nhờ VB vui lòng giúp tôi, xin chân thành cảm tạ
Trả lời: Chị có thể vào trang Forum của Việt Báo để đăng tìm bạn nơi mục tin tức, nhắn tin
Nhiều hiệu quả hơn nữa là bạn vào trang "tìm bạn" (Love connection ) đăng lời rao tìm người quen, sẽ có nhiều người đọc, may ra tìm lại được bạn bè củ .

Trâm Phạm
Kính gởi chị, Tôi lên net. đọc được phần nói về thẩm mỹ bài " Mask bằng trái cây" có thắc mắc xin chị giải nghĩa thêm ...
Trong bài mask bằng trái cây có thể làm bằng hột gà, tôi có thắc mắc không biết phải làm sao" nên đánh tròng trắng bao nhiêu phút" Phải làm sao mới đắp lên mặt được" Xin vui lòng chỉ giùm
Cám ơn chị
Trả lời: Mask bằng hột gà, Trâm có thể đánh bằng cây nĩa cho tới khi sền sệt và nổi bọt thì được. Nên vắt vào hỗn hợp một muỗng canh nước vắt trái chanh, nước chanh giúp cho da sạch hơn, và hột gà là chất dinh dưỡng. Khi đắp nên cắt một miếng vải mùng thật mỏng vừa khuôn mặt rồi phết hỗn hợp lên, chờ cho thật khô gở bỏ vải và rửa mặt sạch bằng nước lạnh để se lỗ chân lông.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tòa án CSVN vẫn giữ nguyên các bản án trước đây đối với 2 nhà bất đồng chính kiến Vũ Thị Dung và Nguyễn Thị Ngọc Sương
Garden Grove (Bình Sa)- - Tai hội trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215 - Garden Grove, CA 92843, vào lúc10 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 21 tháng 9, năm 2019, Chính Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng Hòa kế tục Chính Phủ VNCH tiền nhiệm
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
Gánh xiếc sơn đông mãi võ đang làm rộn ràng cả một góc chợ Cây Da.
Mặc dù các nhà lãnh đạo của Đan Mạch - Đ. Mch- nói rõ ràng là đảo lớn nhất thế giới này không for sale, mà ông Trump vẫn hăng hái muốn mua làm người ta phải đặt câu hỏi: Greenland này giá trị cở nào? Tại sao ông muốn mua nó?
Giảm giờ làm có nên không? Hầu hết người lao động đều muốn giảm bớt giờ làm việc…
Viết là một hành vi đòi hỏi nhiều nỗ lực. Đặc biệt là khi viết về các chủ đề Phật giáo, người viết bên cạnh kiến thức uyên bác và tham khảo công phu, cũng cần có tu chứng ở một mức độ nào đó. Do vậy, tôi đặc biệt quý trọng sách, cả kinh và luận.
Gs. Tường Vũ: Chủ trương của Dự án là khuyến khích việc nghiên cứu nghiêm túc và nâng cao hiểu biết về lịch sử Việt nam Cộng hoà và lịch sử người Mỹ gốc Việt.
Thời gian vừa qua ở Việt Nam việc gây ô nhiễm môi trường và thiệt hại cho người dân đã không được xử lý một cách minh bạch nên dân chúng có nhiều bất mãn với cách hành xử của chính quyền
, cứu đói Thương-Binh V.N.C.H. trong lúc này không phải là khơi dậy những đau thương của cuộc chiến mà chính là quý vị đang xoa dịu nỗi đau, đang hàn gắn phần nào những tan tác, đang chia xẻ phần nào
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.