Hôm nay,  

Hỏi&đáp: Cáo Lỗi Trục Trặc Để Hơn 100 E-mail Chờ Đợi

1/6/200300:00:00(View: 5059)
Trang Thẩm mỹ VietBao xin thành thật cáo lổi cùng các bạn . Vì trục trặc kỹ thuật nên hộp thư hỏi đáp Thẩm mỹ không mở được gây tồn động hơn 100 emails hỏi đáp. Ngọc Anh đã cấp tốc trả lời ngay lập tức một số câu hỏi quan trọng qua email riêng, và đang cố gắng giải đáp thật nhanh những thắc mắc của đọc giả thân mến đã gởi đến [email protected] thời gian qua.
Thẩm mỹ Việt Báo
Nguyên Hương
Mỗi lần mở trang Việt Báo ra, tôi đều thích thú vơiù trang Thẩm mỹ của các chị trong nhóm phụ trách
Nhân đọc bài nói về Microdermabrasion, tôi có thử vào Internet để tìm trường học nhưng không làm sao kiếm được. Nếu chị không ngại, xin chị cho tôi biết địa chỉ trường nào ở San Diego có dạy làm về Microder- mabrasion như chị nói để tôi và các bạn gái có thể ghi tên học
Trân trọng cám ơn chị rất nhiều và cầu chúc các anh chị trong nhóm phụ trách gặp được nhiều thành công trên đường phục vụ đọc giả của Việt Báo. Thân ái
Trả lời: Ban biên tập trang Thẩm mỹ cám ơn lời chúc của N.Hương. Chúc bạn năm mới vui vẻ, thành công mọi mặt.
Về thắc mắc của bạn, bạn cần phải học nghề dưỡng da Estthetician và thi bằng hành nghề mới có quyền làm cho người khác. Về máy móc vì có rất nhiều loại khác nhau khi mua họ sẽ chỉ cho bạn cách xử dụng loại máy nào bạn mua hoặc có bản chỉ dẩn cách xài.

Vinh Đặng
Đọc bài của cô Ngọc Anh về microdermabrasion tôi cảm thấy thích. Với một người chưa có bằng tóc/nails, tôi phải bắt đầu ra sao " Nhờ cô Ngọc Anh chỉ giúp chương trình học microdermabrasion gồm những gì " và lấy bằng ra sao" Cám ơn nhiều.
Trả lời: Bạn cần phải học ngành dưỡng da Esthetician 600 giờ rồi đi thi, có rất nhiều trường dạy nghề Thẩm mỹ. Có bằng rồi bạn sẽ tìm chổ nào dạy chuyên ngành microdermabrasion hoặc khi mua máy họ sẽ chỉ dẩn cho bạn cách xử dụng. Có rất nhiều loại khác nhau và cách xử dụng cũng khác tùy theo giá. Bạn phải có bằng hành nghề mới có quyền làm cho khách.
Châu Phạm
Chị Ngọc Anh thân mến, Em đang hành nghề skin care tại tiểu bang Massachusetts. Trong tương lai rất gần em sẽ di chuyển về CA, vậy khi hành nghề tại CA chắc em phải đổi license" Nhờ chị cho em biết cách thức đổi như thế nào, em có phải học lại và thi lại hay không hay chỉ đổi ngang mà thôi" Số giờ qui định ở MASS để lấy bằng là 300 giờ. Cám ơn chị rất nhiều
Trả lời: Vì luật lệ mỗi tiểu bang đều khác biệt nhau Châu cần phải viết thơ hỏi :
The Bureau of Barbering & Cosmetology
400 R Street, Suite 5100
P.O.Box 944226
Sacramento, CA 94244-2260

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nếu không kêu gọi lòng ái quốc của nhơn dân và Giáo hội Cơ đốc, không đồng minh với Anh và Mỹ, thì chắc chắn Liên Xô đã cáo chung. Thế chiến kết thức không có mặt Liên Xô thì Đông Âu đã không bị cộng sản hóa và dân chúng đã không bị thảm nạn Xịt-ta-lin khủng bố và đán áp hằng loạt.
Theo các dòng di dân, Phật giáo được truyền vào đất Mỹ, kể ra cũng hơn trăm năm rồi, nếu tính từ khi những phu đường sắt người Trung Hoa đến đây. Sau này các sắc dân Hàn, Nhật, Tây Tạng, Việt… laị mang theo những sắc thái mới của đạo Phật đến.
Xây cầu, rủ nhau xây cầu… Nhà nước xây không nổi, cạn tiền, nên vay tiền quốc tế để xây cầu…
Nhưng tiến trình luận tội cho thấy, đa số những người Mỹ có học thức, kể cả giới chuyên gia và công chức, sở hữu một giá trị dân chủ vững vàng. Họ trung thành với Hiến pháp Mỹ, với nền tảng luật pháp và nguyên tắc dân chủ, thay vì đảng phái hay bất cứ lãnh tụ nào.
Mới mấy hôm trước, súng lại nổ tại Nam California… Hiện tượng này dẫn tới câu hỏi, làm cách nào để giảm bạo lực súng.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: TT Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Nam Hàn, nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
ROME - Ít nhất 5 người chết, 2 người bị thương trong 2 vụ nổ tại xưởng pháo bông trên đảo Sicily vào ngày Thứ Tư 20/11.
VIENNA - Viên chức lãnh đạo cơ quan nguyên tử năng quốc tế (IAEA-Vienna) loan báo: Iran đã không cung cấp thông tin chi tiết về sự khám phá bụi phóng xạ do người gây ra từ 1 cơ sở không khai báo trước đó với IAEA.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.