Hôm nay,  

Hội Hoa Lan

06/02/200400:00:00(Xem: 5440)
wk_02062004_6
Lan Hồ Điệp

Thời gian: từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 2 năm 2004
Địa điểm: South Coast Plaza – Costa Mesa

Cuối tuần này, bạn đọc Weekend sẽ có một “điểm hẹn” rất lý tưởng, đó là South Coast Plaza. Nhưng không phải chỉ để đi shop như mọi khi, lần này khi bước vào cửa South Coast Plaza, phía Crytal Court, Weekend bảo đảm chúng ta sẽ bị “hớp hồn” ngay lập tức trước một rừng lan đẹp quyến rũ lạ thường.
Đây là một cuộc triển lãm đều đặn hàng năm do Hội Hoa Lan Mỹ Quốc tổ chức, quy tụ hơn 68 vườn lan nổi tiếng khắp từ các tiểu bang của Hoa Kỳ cũng như nhiều nước trên thế giới. Trong đó, có khoảng 5 vườn lan do người Việt Nam làm chủ.
Ban giám khảo thuộc về Hội Hoa Lan Mỹ Quốc sẽ chấm điểm trên tiêu chuẩn đẹp, lạ, toàn diện về dáng hoa, màu sắc, cách xếp đặt và số lượng hoa. Cũng như mọi năm, các giải thưởng bao gồm huy chương vàng, bạc, đồng. Trên thực tế, bên cạnh giải thưởng đoạt được, sự thành công của các vườn lan còn được thể hiện qua sự chú ý, khen ngợi và đặt mua của khách yêu lan.


Qua lời giới thiệu của anh Long Ngô, người trực tiếp phụ trách hai gian hàng triển lãm hoa lan của N’go Orchid, thuộc cửa hàng ArtViet, tại South Coast Plaza năm nay, thì cuộc triển lãm hội tụ hơn 100 họ lan khác nhau trên thế giới, tiêu biểu là Cát lan, Hài lan, còn gọi là Vệ nữ hài, Lan vũ nữ, Lan Hồ điệp, Hoàng thảo lan…Trong đó, đẹp nhất, nổi bật nhất vẫn là Hồ Điệp và Cát Lan.
Cuộc triển lãm bắt đầu từ ngày hôm qua, thứ Năm 5 tháng 2 và kéo dài đến hết ngày Chủ Nhật 8 tháng 2. Các gian hàng được xếp dài theo hành lang của ba tầng 1,2,3 thuộc khu vực Crytal Court, trước Macy Store. Các bạn có thể đi xem, ngắm nhìn, thưởng thức vẻ đẹp quý phái, thanh nhã của hoa lan, cũng như tìm mua được những chậu hoa ưng ý.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd, Thành phố Westminster, Nam California, vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 9 năm 2019, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Miền Nam California đã long trọng tổ chức lễ Tưởng Niệm Cố Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu Lần Thứ 18.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
Không khí bữa cơm tối nặng trĩu, ai cũng gằm mặt uể oải ăn mà không nói gì. Bà Huệ mắt đỏ hoe, đôi lúc sụt sịt lấy khăn giấy chặm nước mắt…
Greta Thunberg, 16 tuổi, em gái người Thuỵ Điển tranh đấu cho vấn đề khí hậu bị thay đổi, đọc một bài diễn văn nẩy lửa và đầy xúc động trước hằng trăm lãnh tụ thế giới hôm thứ Hai 23/09, tại New York City
Ngày cxàng khó thổ tại Hà Nội, khó thở tới sinh bệnh đủ thứ…
Trước đây một năm, Hòa Thượng Thích Viên Lý và Hòa Thượng Thích Viên Huy đã nhờ chúng tôi thành lập Trung Tâm SHCĐPGĐN để mở ra các lớp học Anh Ngữ và quốc tịch.
Trung Cộng, một thế lực đang lên kể từ thập niên 2010, có thể cạnh tranh với Hoa Kỳ về vị trí bá chủ toàn cầu và lãnh đạo thế giới vào giữa thế kỷ thứ 21 như lời tuyên bố của Tập Cận Bình, nhà lãnh đạo tối cao mãn đời của nước này.
Theo một nghiên cứu, các sản phẩm của Đức tiếp tục có danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới.
Phượng Hoàng là một truyện dài sáng tác từ thời rất sớm trong sự nghiệp văn chương của nhà văn Nhã Ca, nhưng cho đến thời điểm này, chưa bao giờ được in thành sách.
Tôi đã viết khá vội vàng về Đêm Qua Bắc Vàm Cống ngay sau khi nghe tin nhà thơ Tô Thùy Yên không còn nữa. Nhưng sự ngưỡng mộ của tôi đối với Tô Thuỳ Yên rất lớn, không khác gì đối với Thanh Tâm Tuyền.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.