Tin Lạ

23/07/200600:00:00(Xem: 2216)

NGHĨA TRANG CHO NHỮNG NGƯỜI HÂM MỘ TÚC CẦU!

Một câu lạc bộ túc cầu ở Đức đang hoạch định thành lập một nghĩa trang dành riêng cho những người hâm mộ muốn đưa môn thể thao ưa thích này về bên kia thế giới cùng với họ. Ông Christian Reichert, chủ tịch câu lạc bộ Hamburg SV, cho biết nghĩa trang này sẽ nằm đối diện sân vận động và có đủ chỗ cho hơn 150 ngôi mộ. Ông nói thêm rằng: “Nghĩa trang này sẽ là nơi dành cho những người thật sự say mê môn bóng tròn an nghỉ. Và một đài kỷ niệm các cầu thủ nổi tiếng nhất của câu lạc bộ sẽ được dựng lên trong nghĩa trang này - và huy hiệu của câu lạc bộ cũng sẽ được trưng bầy bằng các luống hoạ

KẺ TRỘM BỊ MẮC KẸT TRONG ỐNG KHÓI!

Một tay đạo chích bị bắt vì té vào một ống khói trong khi tẩu thoát trên nóc của căn nhà mà y vừa đột nhập để ăn trộm. Cảnh sát ở Maastricht, Hòa Lan, đã bắt giữ người đàn ông 33 tuổi này sau khi được gọi đến bởi người chủ nhà, ông ta đã nghe tiếng kêu cứu của tay trộm này. Y đã cố thoát bằng đường cửa sổ trên nóc nhà, nhưng đã trượt chân trong bóng đêm và té vào ống khói.

SÂN VẬN ĐỘNG WEMBLEY STADIUM GẶP TRỞ NGẠI VÌ VẤN ĐỀ TOILET!

Sân vận động đang xây dựng Wembley Stadium đã phải gửi trả hàng trăm bồn toilet - bởi vì tên của nhà sản xuất in trên chúng. Theo bản tin của tờ the Mirror, nhà sản xuất Armitage Shanks đã cung cấp các bồn toilet dành cho nam giới với cái tên của nó được in ở mặt trước. Nhưng điều này đi ngược lại nguyên tắc không quảng cáo rất gay gắt của sân vận động Wembley - được đưa ra theo lời yêu cầu của các nhà bảo trợ chính thức.
Nhầm lẫn này chỉ được phát giác sau khi các bồn toilet được chuyển tới để đặt vào sân vận động khổng lồ này. Được biết có tới 2,618 bồn toilet bên trong sân vận động này, nhiều hơn bất cứ tòa nhà nào khác trên thế giới. Một công nhân nói với tờ Mirror rằng: “Mọi chuyện dường như diễn ra rất suông sẻ cho tới khi chúng tôi được cho biết các bồn toilet này không thích hợp và phải được gửi trả nhà sản xuất. Khi người xếp cho biết lý do bởi vì có hình quảng cáo in trên chúng, chúng tôi nghĩ ông ta nói đùa.”
CÁI SPATULA ĐẦU TIÊN TRONG KHÔNG GIAN!
Một con dao trét mát tít (putty knife hoặc spatula) bị đánh rơi trong không gian bởi phi hành gia Anh Piers Seller đã được tìm thấy dấu vết bởi NASẠ Cái spatula trị giá 2000 mỹ kim này đã rớt ra từ chiếc túi đựng đồ nghề của ông Seller trong khi ông ta làm một số công việc sửa chữa trên chiếc phi thuyền con thoi Discoverỵ
Con dao này đang được theo dõi bởi các dàn ra-đa quân sự tại 20 vị trí ở khắp thế giới trong khi nó phóng tới hướng Quả đất với tốc độ nhanh hơn 25 lần tốc độ âm thanh, và bay vòng quanh hành tinh này mỗi 90 phút. NASA đã gạt bỏ nỗi lo sợ dụng cụ này có thể là mối đe dọa đối với phi thuyền con thoi hoặc trạm không gian quốc tế.
Phi hành gia Steve Lindsey, người chỉ huy phi thuyền Discovery, đã quay phim con dao này trong khi nó bay lơ lửng trên chiếc Discovery và bay vào không gian. Những người điều khiển chuyến bay này đã trêu chọc phi hành gia Seller bởi buộc ông ta đếm 5 cái spatula còn lại trước khi được phép đi trở vào phi thuyền.

BỒN TOILET HÌNH THÙ CÁI MIỆNG GÂY NHIỀU TRANH CÃI!

Một cửa tiệm McDonalds ở Hòa Lan đã buộc phải tháo gỡ hai bồn toilet có hình thù cái miệng sau khi một du khách Hoa Kỳ than phiền điều chướng mắt này với trụ sở chính của McDonalds ở Hoa Kỳ. Giám đốc chi nhánh cửa tiệm ở miền nam Hòa Lan này, ông Giel Pijper, nói rằng hai cái bồn toilet, có tên gọi là Kisses, là tác phẩm nghệ thuật mà ông ta giờ đây sẽ phải bán với giá rất rẻ.
Bồn toilet hình thù cái miệng mầu đỏ chót này, được thiết kế bởi công ty Bathroom Manial, đã tạo ra rất nhiều tranh cãi. Trong năm 2004 hãng hàng không Virgin Airways đã buộc phải hủy bỏ kế hoạch gắn hai cái “Kisses” tại phi trường John F Kennedy ở Nữu Ước sau khi có rất nhiều lời than phiền rằng chúng trông giống cái miệng của phụ nữ. Thế nhưng nhà vẽ kiểu Meike van Schijindel phủ nhận điều này và nói rằng chúng chẳng bao giờ được hình dung là bất cứ điều thô tục nào, chúng được thiết kế là cái miệng hình hoạt họa có tính chất khôi hài chứ không phải là miệng của một phụ nữ.


KHÁCH THĂM NGHĨA TRANG BỊ TÉ VÀO NGÔI MỘ BỊ SỤP!
Một phụ nữ Đức đã bị té vào một ngôi mộ vì nó bị sụp trong khi bà ta tưới các chậu hoa trong nghĩa địa. Lúc đó bà Monique Zuydendorp đang tưới nước các chậu hoa trên ngôi mộ của người cậu ở Schollevaar. Bất ngờ, ngôi mộ bên cạnh bị sụp và bà Zuydendorp đã té lên trên cái quan tài. Được biết ngôi mộ này là của một phụ nữ đã chết trong tháng Chín Hai, 2005.
Thật may mắn lúc đó bà Zuydendorp đi cùng với một người bạn, và có một số người khác ở quanh đó, đã chạy tới giúp kéo bà ta lên khỏi ngôi mộ bị sụp này. Bà Zuydendorp rằng: “Thật là một kinh nghiệm hãi hùng. Và nó đã làm tôi quyết định khi tôi chết, tôi muốn được hỏa táng.” Các nhân viên tại nghĩa địa này cho biết ngôi mộ này có ba cái quan tài được chôn chồng lên nhau, và một hoặc hai cái bị sụp.

NGƯỜI NỮ CÔNG NHÂN QUÉT DỌN ĐƯỢC TẶNG CỔ VẬT BỊ THẤT LẠC”!

Một nữ công nhân quét dọn ở Luân Đôn được tặng một cái bình Trung Hoa làm vật kỷ niệm khi về hưu, và hóa ra nó là “vật cổ bị thất lạc từ triều đại nhà Qing”. Cháu nội của người công nhân quét dọn này đã bán đấu giá cái bình cổ với giá 92,000 bảng anh sau khi khám phá lịch sử của nó. Nếu bà cụ đã không chùi mờ đi lớp mạ vàng, cái bình cổ này có thể được bán hơn 1 triệu bảng.
Bà cụ đã để lại cái bình cổ mầu đỏ, đen và xanh này cho người cháu nội, và ông ta đã giữ nó nhiều năm đặt bên cạnh chiếc máy truyền hình trong phòng khách. Sau khi biết một cái bình tương tự đã được bán với giá 240,800 bảng tại một cuộc đấu giá, ông đã nhờ Bonhams xem xé dùm và khám phá nó đã được làm cho vị hoàng đế Trung Hoa cách đây 200 năm. Ông Julian King, một chuyên gia đồ cổ tại Bonhams, cho biết ông đã bị choáng váng khi nhìn thấy cái bình cổ này lần đầu tiên, bởi vì nó là cổ vật thời nhà Qing bị thất lạc.

MỘT VỊ GIÁM MỤC SƯU TẦM GẦN 1000 CUỐN THÁNH KINH!

Một giám mục về hưu ở Crotia đã đạt kỷ lục thế giới sau khi sưu tầm gần 1000 cuốn thánh kinh được viết trong 250 ngôn ngữ khác nhaụ Giám mục Marijan Oblak, 87 tuổi, đã thu thập được 929 các ấn bản khác nhau của cuốn kinh thánh và đây là bộ sưu tập Kinh thánh đa dạng nhất thế giới. Giám mục Oblak nói rằng: “Tôi rất biết ơn mọi người đã trao tặng tôi các cuốn thánh kinh. Một số cuốn tôi đã được cố Đức Giáo hoàng John Paul II tặng. Tôi đã sưu tầm các cuốn thánh kinh trên 19 năm qua và hy vọng trong năm tới sẽ có được hơn 1000 cuốn.”

CHIẾC MÁY ĐIỆN TOÁN SỦA TIẾNG CHÓ!

Vì chịu hết nổi con chó quá ồn ào của nhà hàng xóm một người đàn ông Hòa Lan đã tạo ra một máy điện toán có thể “sủa” lại con chó này. Người đàn ông này nói rằng sau nhiều tháng than phiền ông ta cuối cùng quyết định trả đũa, và cho biết: “Tôi đã lấy tiếng chó sủa từ Internet, ghi âm chúng thành một chuỗi thật dài và phát ra bằng một máy khuếch đại âm thanh.” Các nhà hàng xóm đã ngay lập tức gọi cảnh sát và họ đã vào nhà của người đàn ông này để tắt chiếc máy sủa tiếng chó đinh tai nhức óc này.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG MUỐN CƯỚI CON BÒ CÁI LÀM VỢ!

Một nông gia Nga đã xin Tổng thống Vladimir Putin cho phép anh ta cưới một con bò cái. Theo bản tin của hãng thông tấn MosNews, trong một chương trình Webcast mà theo đó người dân Nga có thể gửi điện thư (email) trực tiếp tới vị tổng thống để hỏi ông ta bất cứ điều gì, Boris Gabov đã xin ông Putin cho phép anh ta cưới con vật này.
Người nông dân từ vùng Kemerovo, một tỉnh thuộc miền nam Siberia, nói rằng: “Tất cả các cô gái đều đã rời khỏi ngôi làng của chúng tôi để đến thành phố, do đó tôi không thể nào tìm được một người bạn gái để kết hôn. Nhưng tôi đã nhìn thấy một giải pháp cho vấn đề này. Tôi rất yêu quý thú vật và muốn hỏi khi nào chúng tôi sẽ được phép cưới các con vật nuôi trong nhà làm vợ, chẳng hạn các con bò cái"” Không rõ câu trả lời của ông Putin như thế nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
Tạp chí Văn Học Mới số 5 dày 336 trang, in trên giấy vàng ngà, bìa tranh nghệ thuật của Nguyễn Đình Thuần, sáng tác từ hơn 50 nhà văn, nhà thơ, nhà biên khảo và phê bình nghệ thuật.- Văn Học Mới số 6 sẽ ấn hành vào tháng 3/2020, có chủ đề về nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Toàn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.