Hôm nay,  

Lòng Nhân Ái Của Chúng Ta Đang Bị Cs Bắt Cóc???!!!

5/18/200600:00:00(View: 2206)

Tôi thấy thi sĩ kiêm ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện đã nói rất đúng, nếu chúng ta chỉ làm việc từ thiện không thôi, mà không chịu đấu tranh cho tự do dân chủ tại Việt Nam, thì quả thật là chúng ta đang tiếp tay cho tụi tà cộng để cho chúng tiếp tục đô hộ và bần cùng hóa bà con của mình tại Việt Nam. Chúng ta đã phải vượt biển vượt biên tỵ nạn cộng sản và được chính phủ Úc (cũng như các chính phủ tự do trên thế giới) giúp đỡ cho định cư trong tư cách là người tỵ nạn thì chúng ta phải tiếp tục đóng góp trong công cuộc đấu tranh lật đổ cộng sản, chớ không thể nào tiếp tay cho cộng sản để chúng đô hộ quê hương, kìm kẹp đồng bào chúng ta. Tôi nhớ trước đây ông độc giả Kiên Trung cũng có viết một bài nói là lòng nhân ái của cộng đồng người Việt hải ngoại chúng ta đang bị tụi tà cộng bắt cóc, mà những người đã tiếp tay với tà cộng chính là những thành phần tà cộng nằm vùng trong cộng đồng chúng ta. Chính những tên tà cộng này đã núp dưới danh nghĩa lúc thì từ thiện, lúc thì văn hóa, để bòn rút tiền của, công sức của cộng đồng chúng ta. Và mỗi khi nghe nói đến làm nhân ái, dù chúng ta biết mươi mươi đó là do tụi tà cộng giật dây, nhưng chúng ta đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt, rút hầu bao chi cho yên chuyện. Thái độ như vậy là rất tiêu cực, vì như vậy thì có đúng là tụi tà cộng đã bắt cóc lòng nhân ái của chúng ta dài dài hay không" Dĩ nhiên là bản thân tụi tà cộng mà đứng ra làm từ thiện thì sẽ chẳng có ma nào tin. Vì vậy, chúng rất khôn ranh lợi dụng những người Việt cũng khoác áo tỵ nạn cộng sản như chúng ta để làm từ thiện. Nếu tôi nhớ không lầm thì trước đây mấy năm, có một ông/bà nào đó tên là Hồng Diệm có góp ý với đài SBS và những vị làm việc từ thiện trong buổi phát thanh ngày Thứ Hai 6/6/2005 (đúng ra là hơn một năm trước, chớ không phải mấy năm, tôi nói lộn), ông/bà Hồng Diệm có nói đến chuyện ông BS [...]  và phái đoàn y khoa mấy chục người về VN giúp đỡ tụi tà cộng, dân nghèo được hưởng chỗ nào chưa thấy, chỉ thấy quý vị làm tổn thương đến tinh thần và công cuộc chống tà quyền CS của người Việt hải ngoại. Góp ý đó rất đúng, nên tôi mong là các vị đó hãy suy nghĩ kỹ lại và nên sờ gáy mình thử coi xem mình có còn là người Việt tỵ nạn cộng sản hay không" Xin hãy nghĩ đến những ngày tháng đau khổ bị LHQ thanh lọc ở các trại tỵ nạn để sống xứng đáng với những gì quý vị đã khai báo, tuyên thệ.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
WASHINGTON - Nghị quyết luận tội lãnh đạo hành pháp là đề tài thảo luận trong tuần này tại 3 ủy ban Hạ Viện.
Cộng Sản Việt Nam hôm 25 tháng 11 đã công bố Bạch Thư Quốc Phòng không những giữ lập trường 3 không mà còn thêm một không nữa, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Xác của 39 nạn nhân chết trong thùng lạnh của xe tải tại Anh vào tháng trước sắp được đưa về Việt Nam, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Kính gởi: Quí Thiện Nam Tín Nữ Phật tử Đồng hương, Chùa Quang Thiện, một chặng đường đi qua từ ngày thành lập đến nay, 1999 – 2019 biết bao sự gia hộ của chư Tôn đức và hộ trì của chư Thiện Tín.
Westminster (Bình Sa)- - Chùa Phổ Linh tọa lạc tại số 11612 Dale St, Garden Grove CA 92841, do Ni Sư Thích Nữ Thiền Tuệ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức tiệc chay nhân ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Lần thứ 7-2019 tại nhà hàng Diamond 3 Thành phố Westminster vào lúc 6 giờ tối Chủ Nhật, ngày 24 tháng 11 năm 2019.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mấy ngày qua bọn con trẻ chạy rong ruổi khắp kẻ chợ nghêu ngao hát rằng:
Nưóc Việt trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, ban đầu chỉ là vùng trung du và đồng bằng Bắc Bộ, dần dần tiến về Nam sáp nhập nhiều phần lãnh thổ khác để có được diện mạo như hôm nay.
(Viết theo lời kể của người bạn tù cải tao vượt biên) Chưa có một dân tộc nào khi đất nước vãn hồi hòa bình thống nhất đất nước lại có nhiều người bỏ nước ra đi tìm tự do nhiều như dân tộc VN.
“Làm phim võ thuật Trung Hoa nói tiếng Anh đối với tôi cũng tựa như vua cao bồi John Wayne nói tiếng Hoa trong phim về miền viễn Tây.” – Lý An
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.