Hôm nay,  

Brant Và Todd Thành Lập Tổ Chức Từ Thiện Cho Beaconsfield

5/18/200600:00:00(View: 1817)

Hai người thợ mỏ mắc nạn được giải cứu Todd Russell và Brant Webb ngày hôm qua đã nguyện sẽ thành lập một tổ chức từ thiện cho cộng đồng Beaconsfield, và nỗ lực này sẽ là ưu tiên hàng đầu của họ sau khi chỉ định người đại diện để thương lượng một thỏa thuận truyền thông trị giá nhiều triệu đô-la.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Hai thợ mỏ này được trông đợi sẽ quyết định về một thỏa thuận truyền thông trong hai ngày nữa, hiện có sự suy đoán rằng họ đang được đề nghị số tiền hơn $2 triệu đô-la để nói chuyện về thử thách hãi hùng của họ. Ông Sean Anderson, vừa được chỉ định là người đại diện, nói rằng kế hoạch của họ không chỉ là bán câu chuyện: “Cuộc gặp gỡ mà tôi đã có với họ cho thấy điều đó không phải là ưu tiên hàng đầu của họ.”

Đã từng là người đại diện của cựu hoa hậu Miss Universe Jennifer Hawkins và David Kock người điều khiển chương trình <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Sunrise, ông Andersonđã tiếp xúc với một số tên tuổi lớn muốn ký thỏa thuận với hai thợ mỏ này. Cũng có mặt ở Beaconsfield để theo đuổi thỏa thuận này là Max Markson và Paul Dainty, người vừa đưa ban nhạc The Rolling Stones đến Úc lưu diễn trong tháng qua.

Ông Anderson ngày hôm qua nói rằng một thỏa thuận truyền thông vẫn chưa đạt được. Ông đã gặp vị xếp của Channel 9 Eddie McGuire buổi sáng hôm nay trước khi thảo luận với đài truyền hình số 9. Ông Anderson phủ nhận tin đồn một thỏa thuận $2,7 triệu đã được đề nghị bởi đài truyền hình số 7 - tuy nhiên nói rằng có rất nhiều người quan tâm nhưng chưa một ai đưa ra bất cứ con số nào. Một nguồn tin từ đài số 7 nói rằng bất cứ thỏa thuận nào cũng rất có thể trên $2 triệu đô-la.

Trong tuần qua, hai ông Russell và Webb đã xuất hiện trong chương trình Footy Show của đài truyền hình số 9 cùng với những người giải cứu họ, và số tiền $530,000 kiếm được sẽ được chuyển cho gia đình người thợ mỏ thiệt mạng Larry Knight và quỹ cứu trợ Bea- consfield Miner Support Fund. Trong khi đó ban giám đốc mỏ vàng Beaconsfield  tuyên bố mỏ sẽ đóng cửa vài tháng trong khi điều tra về các nguyên tắc an toàn.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
STOCKHOLM - Giới chức công tố Thụy Điển loan báo hôm 19/11: ngưng điều tra tố cáo nhà sáng lập WikiLeaks tấn công tình dục.
IDLIB - Lính Nga được trực thăng vận thả xuốngđể chiếm căn cứ không quân Kobani mà không cần nổ 1 phát súng.
KABUL - 2 con tin phương tây là giáo sư dạy trường American University Kabul bị bắt cóc từ Tháng 2016 đã được Taleban trả tự do vào ngày 19/11.
SYDNEY - Cư dân Sydney thức dậy sáng Thứ Ba 19/11 thấy khói của cháy rừng đã tràn đến. Họ được khuyến cáo nên ở trong nhà để tránh có hại cho sức khỏe.
SEOUL - Chính quyền Trump yêu cầu Nam Hàn tăng phần đóng góp chi phí duy trì lực lượng Hoa Kỳ quân số trên 28,000 đồn trú tại phía nam khu phi chiến.
HONG KONG - Viên chức cảnh sát Hong Kong tuyên bố trong ngày 19/11: sinh viên biểu tình bị vây trong khuôn viên trường bách khoa chỉ còn lại 1 chọn lựa là chịu bắt.
MANILA - Bộ trưởng quốc phòng Hoa Kỳ công du Philippies tuần này, đã hội đàm với đối tác, là bộ trưởng quốc phòng Delfin Lo-renzana.
WASHINGTON - Cuộc điện đàm giữa TT Trump và ĐS Sondland (làm việc bên cạnh Liên Âu) kéo dài chỉ 2 phút, nhưng không bao giờ quên được với ông David Holmes, là cố vấn chính trị sứ quán Hoa Kỳ tại Kiev.
WASHINGTON - Dân biểu Devin Nunes (CH-Califorbia) phê bình các tường thuật vụ gọi là UkraineGate và gọi truyền thông là bù nhìn của đảng DC.
WASHINGTON - Ông Trump dùng thế lực của hiệp chủng quốc như là thế chấp đổi lấy lợi ích riêng là sai trái, là thẩm định của cựu ngoại trưởng của nội các Trump, ông Rex Tillerson.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.