Hôm nay,  

Mazda Rx-8

28/09/200400:00:00(Xem: 3794)
xh_09282004_3xh_09282004_4

Mazda RX8 là một kiểu xe thể thao mới được giới trẻ ưa chuộng. Vài nét giới thiệu sơ lược về RX8, là chiếc thể thao 2 cửa 4 chỗ ngồi có hai cửa nhỏ phía sau, và điều thích thú là hai cửa sau mở ra phía sau rất độc đáo.
Mazda RX8 là kiểu xe tiếp theo của RX7. Máy của chiếc thể thao mới này cũng độc đáo không kém, nó đánh dấu sự trở lại của loại máy quay tròn chớ không phải dùng piston lên xuống như loại truyền thống. Khi xe khởi động nó không bộc phát mạnh như các địch thủ nhưng lại có lợi thế êm cực kỳ, máy cung cấp lực ngay tức thời ngay khi ta ở vận tốc trung bình sức mạnh tự nhiên, tay lái cực kỳ tinh tế, nhạy. Không giống như các địch thủ khác, xe lái tiện nghi, nhưng mức tiết kiệm xăng không cao lắm -18 mpg trong thành phố, và 24 mpg trên xa lộ.

RX8 có bộ máy 1.3L rotary mạnh 197 mã lực , và 1.3 L rotary mạnh 238 mã lực
Hộp số có hai loại số tay 6 số và số tự động 4 số.
Xăng dùng loại premium. Xe có thắng ABS là tiêu chuẩn
Có túi hơi an toàn che chở phần đầu.
Hệ thống nghe nhạc CD, radio AM/FM có 6 loa.
Ghế trước có túi hơi an toàn bên cạnh tiêu chuẩn.
Các tùy chọn có:
- Hệ thống cảm ứng báo động gắn tại cản xe.
- Hệ thống định vị đường xá bằng vệ tinh.
- Thảm sàn xe loại dùng trong bất cứ thời tiết.
Sau đây là giá của một số tùy chọn:
Hệ thống báo cắp nâng cấp gắn tải cản xe giá $60
- Hệ thống định vị bằng vệ tinh $2,000
- CD changer trong bảng điều khiển $500
- Cassette player giá $200
- Đuôi xe $355
- Chắn bùn phía trước và sau $170
- Thảm xe dùng trong mọi thời tiết. $60
Giá xe giá Invoice: $24,659.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
“Sầu Thu” vàng lá lửng lơ trông! Bảng lảng khói sương mơ mộng lòng!
Hồng Kông đang trở thành tuyến đầu của mặt trận dân chủ cho toàn dân Trung Hoa… Và bom xăng, gậy dùi cui, lựu đạn cay với bạo lực xuất hiện khắp nơi.
QUITO - Hàng ngàn dân bản địa thiểu số tham gia biểu tình chống chế độ tại thủ đô Ecuador, trong lúc phong trào quần chúng lên cao, đã buộc chính quyền dời bản doanh khỏi Quito và ban hành lệnh giới nghiêm.
IDLIB - Vào ngày 9 thang 10, Thổ Nhĩ Kỳ dùng phi cơ và trọng pháo tấn công dân quân Kurd tại vùng đông bắc Syria, sau khi quân Mỹ rút theo lệnh từ TT Trump.
BEIJING - 2 ngày trươc hội đàm thượng đỉnh Ấn-Hoa, cuộc gặp gỡ Thủ Tướng Imran Khan của chủ tịch Xi Jinping có ý nghĩa hậu thuẫn giới lãnh đạo Pakistan.
Trong những ngày qua, chiến dịch tẩy chay, áp lực lên Liên Đoàn Bóng Rổ Hoa Kỳ (NBA) của Trung Cộng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit.
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei.
SACRAMENTO - Kế hoạch dọn dẹp rừng của công ty điện PG&E để hạn chế hỏa hoạn sẽ đưa vào bóng tối trong nhiều ngày 800,000 nhà của khách hàng tại California.
WASHINGTON - Hãng American Airlines (AA) định tái lập hoạt động của Boeing 737 MAX vào đầu năm tới, dự kiến ngày 16-1.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.