Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

20/03/200400:00:00(Xem: 3004)
xh_03202004_3

Kiểm Soát Thường Xuyên
Để tránh các sự hư hỏng bất ngờ và làm cho các bạn hao tốn nhiều, các bạn nên check thường xuyên trước khi sử dụng xe.
Tốt nhất đầu tiên một ngày các bạn kiểm soát nước bình coi có đủ không nếu thiếu các bạn châm thêm cho đủ. Dầu máy cũng cần kiểm soát luôn, coi có đúng mực của thước đo không, nếu thiếu các bạn châm thêm đó là hai sự việc quan trọng nhất các bạn đừng quên.
Ngoài ra cũng không kém quan trọng, dầu thắng, dầu tay lái, dầu hộp số v.v…thỉnh thoảng cũng cần phải kiểm soát. Nếu bạn không chắc có thể làm việc này, và đã một thời gian qua không ngó ngàng gì tới, thì nên nhờ thợ máy coi lại giùm thì chắc ăn hơn.

Sau đây tôi nói thêm về bơm xăng, phần nhiều bây giờ họ đều xử dụng bằng bơm xăng điện, các bạn nên chú ý đừng để xăng cạn nếu cạn bơm xăng dễ bị cháy và hư hỏng, thay thế rất mắc tiền. Khi kim xăng còn một nấc cuối thì bạn nên đi đổ thêm xăng. Đừng để đèn đỏ cháy lên mới đổ thì bơm xăng dễ bị cháy. Hơn nữa nếu thường xuyên các bạn để hết xăng mới đổ thêm, bơm xăng sẽ bị yếu nên xe sẽ khó nổ máy và chạy cũng không dzọt nữa.
Chúc các bạn nhiều vui vẻ và may mắn.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Blogger Nguyễn Quốc Đức Vượng đã bị công an CSVN bắt giữ chỉ vì các bài đăng trên Facebook cá nhân
Anaheim (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant, 9802 Katella Ave., Anaheim, CA 92804, vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 4 Tháng 10 năm 2019, Viện Bảo Tàng Lịch Sử Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa do các Hậu Duệ QLVNCH thành lập trong đó có BS.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Thằng Bryan cầm miếng sườn nướng thơm phức dứ dứ trước mặt tôi: - Ăn đi bạn, ngon lắm!
Bắt đầu quan ngại rồi… xuất cảng rau quả giảm trong năm nay.
Tháng rồi tôi tìm ra một cái nhà trọ rẻ không ngờ, giá chỉ 10.000 kips mỗi đêm (khoảng một US dollar) thôi, nơi bản làng của người Khơ Mú – ở Thượng Lào. Tất nhiên là không có giường nệm, bàn ghế, điện nước gì ráo – ngoài một cái đèn dầu hột vịt tù mù.
Hồng hạc là tên của loài chim lội nước thuộc họ Phoenicopteridae, thường có thói quen sống từng đàn. Bahamas là một quốc đảo ở vùng biển Caribe, nơi tập trung rất nhiều chim hồng hạc. Loài chim nầy cũng là biểu tượng của đảo quốc Bahamas.
Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống của Người Việt Nam. Đây là lần thứ mười hai, Ban Giám Đốc Công ty Capital Commercial Properties, Inc. tổ chức Lễ Hội TrungThu, từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều trong Trung tâm Thương Mãi Eden, Falls Church, Virginia.
Cuộc chiến vì dân chủ tự do của người dân Hồng Kông không có dấu hiệu suy yếu bất kể bị cảnh sát bạo lực đàn áp trong nhiều tháng qua, và cũng bất kể không được ủng hộ chính thức từ các cơ chế quốc tế như Liên Hiệp Quốc và các quốc gia siêu cường như Mỹ, Nhật, Anh…
Ủy ban Nobel loan báo: công trình của 3 vị thắng giải Nobel 2019 Y Học là khám phá mới về cách tế bào cảm nhận và thích ứng với sự hiện hữu của dưỡng khí oxygen.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.