Hôm nay,  

Hỏi Đáp Thẩm Mỹ

23/08/200300:00:00(Xem: 3050)
Thu, Trần :
Kính thưa cô, tôi đọc mục Thẩm mỹ về bí quyết nhan sắc trong đó có chỉ cách làm . Nhưng tôi không biết có phải Aloe vera gel có phải là cây nhả đàm không" Vậy xin cô cho biết có thật đúng là cây đó không" Mong cô trả lời, cám ơn cô
Trả lời :
Cô Thu ơi , aloe vera là cây lô hội
Nếu Thu đang sống ở mỹ thì aloe vera gel bán rất nhiều ở những tiệm như Wall Mart, Target, những tiệm thuốc tây quầy son phấn hay kem dưỡng da rất dể tìm mua và rẻ lắm.

Dung, Phạm
Ngọc Anh cho Dung hỏi
Dung có người bạn gái giới thiệu Dung xài mỹ phẩm hiệu Olay loại “Total effects 7x “
Loại kem nầy có dưỡng da hay không Ngọc Anh " va` dùng cho loại da nào """
Ngọc Anh chỉ dẩn dùm Dung có nên xài loại nầy không" . Da của Dung thuộc lạoi da thường
Mong tin Ngọc Anh

Trả lời:
Dung ơi , khoẻ không " chuyến đi chơi hè kỳ rồi có làm cho Dung rám má hồng không """
Về mỹ phẩm nói trên , riêng hiệu Olay Ngọc Anh nghe nói nhiều người xài hay bị ngứa vì dị ứng. Loại có nhiều chất dầu dành cho da khô cũng hay làm ngứa da, nhưng cũng tùy theo từng người. Giải quyết tốt nhất là Dung cứ mua dùng thử coi sao, phải dùng thử mới biết . Nếu không bị dị ứng và thấy làn da thêm mịn màng thì hạp với nó
Đây là một loại kem dưỡng da đó Dung, nhưng dành cho loại da nào thì Ngọc Anh không biết được nếu không nhìn thành phần cấu tạo trên hộp kem
Chúc Dung luôn tươi trẻ


+

Những vết sẹo

Chăm sóc những vết sẹo cần phải làm ngay lập tức trước khi vết sẹo trở nên khó coi
Thông thường sau khi mổ thẩm mỹ, làn da sẽ để lại những vết sẹo , đôi khi lành lặn, đôi khi không ..
Những vết sẹo trở lại bình thường sau khoảng hai tuần lể , và chỉ có độ 10 phần trăm liền lạc như củ , số còn lại những vết sẹo sẽ để lại dấu vết .
Vấn đề vết sẹo sau khi giải phẩu thẩm mỹ làm cho nhiều người e ngại khi phải giải phẩu
Sau khi mổ, bạn cần phải giử gìn thật kỷ để những vết may không bị loét , hở nhiều, tạo thành những vết sẹo sâu sau nầy không đẹp , Bạn đừng nên cười lớn hay cười nhiều cũng làm cho da bị căng, chổ may có thể đứt chỉ , không nên trì kéo da, không ho, hay ách xì , đừng căng kéo da mặt nếu giải phẩu những phần trên mặt trên mặt . Cố đừng vận động nhiều nhất là những ngày đầu tiên sau khi giải phẩu , bất cứ những căng kéo dù nhỏ cũng có thể làm cho sợi chỉ may bị đứt , vết mổ có thể bị hở trước khi lành , gây cho vết sẹo to thêm
60 phần trăm những vết sẹo cần thời gia tới bốn tháng để lành lặn hoàn toàn , những cuộc giải phẩu lớn còn cần tới khoảng một năm trước khi hoàn toàn lành
Trong thời gian chờ vết sẹo thật lành , và những vết sẹo không bị lớn bạn nên giử cho chổ may luôn luôn mềm mại bằng cách thoa những chất dầu giúp mềm da như Vaseline hay Aquaphor hay bất cứ loại kem nào bác sỉ cho phép bạn dùng như antibiotic cream
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
An Xá Quốc Tế vừa phát hành một bản cáo trạng gay gắt đối với những tập đoàn internet thống trị thế giới. Tổ chức có trụ sở tại London này cho rằng Facebook và Google cần phải bị bắt buộc từ bỏ mô hình kinh doanh dựa trên sự giám sát của mình, vì điều này là vi phạm nhân quyền.
Theo tin từ CBS: Cơ Quan An Toàn Giao Thông (TSA) hiện nay đang thử nghiệm những kỹ thuật mới, giúp cho việc kiểm tra an ninh tại các phi trường nhanh chóng hơn, giúp hành khách đỡ phải xếp hàng dài và chờ đợi lâu.
Theo CNN, hơn 1,000 bệnh nhân tại Bệnh Viện Goshen tiểu bang Indiana có thể đã phải tiếp xúc với vi khuẩn HIV, hepatitis C, hepatitis B, sau khi một lỗi sơ sót trong quá trình làm vệ sinh thiết bị phẫu thuật đã xảy ra.
WASHINGTON - Theo bản chép điều trần kín mới công bố ngày 26-11, nhân viên chuyên môn của phòng quản trị ngân sách (OMB) thuộc Bạch Ốc là Mark Sandy được 2 đồng sự cho hay “họ thôi việc tại OMB 1 phần vì hoang mang thấy quân việc Ukraine bị đình hoãn”.
WASHINGTON - 2 người thông thạo biết TT Trump đã được thông báo khiếu nại của “người thổi còi” về các thương lượng với Ukraine khi ngưng quyết định đình hoãn quân viện” hồi Tháng 9.
Cho tới gần đây, thăm dò dân ý mới nhất của CNN ghi nhận: 50% công dân Mỹ thấy là nên luận tội và truất phế Trump.
WASHINGTON - Thăm dò mới của CNN ghi: cựu PTT Joe Biden nhận được hậu thuẫn của 28% cử tri, là cao nhất trong các dự ứng viên TT của đảng Dân Chủ.
WASHINGTON - Thị trường việc qua cuối năm thứ 3 nhiệm kỳ TT của Donald Trump tiếp tục vững mạnh. Nhưng giới nghiên cứu nhận thấy điểm tiêu cực là việc làm chỉ tăng ở các vị trí lương thấp.
WASHINGTON - TT Trump tuyên bố hôm 27/11: băng đảng ma túy Sinaloa là khủng bố, có nghĩa là có thể bị tấn công bằng phi cơ không người lái UAV.
Việt Nam sẽ có 104 triệu dân vào năm 2030, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Tư.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.