Hôm nay,  

Tóc Bóng Ngời

02/08/200300:00:00(Xem: 4473)
Dưới đây là những công thức đơn giản lấy từ vật liệu có sẳn trong nhà bếp của bạn
Đây là những phương pháp làm cho mái tóc mượt mà không cần dùng tới hoá chất có thể làm bất cứ lúc nào bạn cảm thấy mái tóc của bạn khô, kém vẻ bóng và mướt .
Bạn làm sau mỗi lần gội đầu bình thường với xà bông gội đầu và thuốc dưỡng tóc , xả tóc trong giai đoạn cuối
Nhớ luôn luôn dùng nước lạnh nhất bạn có thể chịu được khi xả tóc và lâu ít nhất một phút đồng hồ sau khi thoa chất dưỡng tóc thiên nhiên nầy
Nước chanh:
Nước cốt một trái chanh tươi hoà với 1 chén nước lạnh

Phương pháp dùng chanh làm mái tóc bóng mượt và sạch
Baking soda:
Một muổng Baking soda hoà trong 1 chén nước
Phương pháp dùng baking soda tẩy mọi chất dơ bám trên tóc, nhất là chất keo xịt tóc và chất gel rất khó tẩy sạch
Dấm táo (Apple cider vinegar )
Nửa chén dấm và hai chén nước lạnh , giúp cho mái tóc sáng bóng và sợi tóc thêm rắn chắc
Beer:
Trong nhà có những lon beer còn dư , hảy để dành lại trong tủ lạnh dùng để xả tóc. Chất beer giúp mái tóc phồng, và bóng rất đẹp , mỗi lần dùng khoảng 1 lon beer
Nước cà chua
Cà chua có công dụng làm bay mùi lạ trên tóc, đặc biệt mùi hôi của thuốc lá
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam Cộng sản Nguyễn Phú Trọng đã mơ hồ, viển vông và hão huyền khi tránh đương đầu với Trung Cộng ở bãi Tư Chính, Trường Sa.
Năm ấy, sau khi pháo giao thừa tắt lịm, không gian trở laị tịch mịch vô cùng, lúc ấy trong nhà bảo sanh có một người mẹ đau bụng chuyển dạ.
Xem hát cải lương miễn phí? Chuyện này chỉ xảy ra tại Sài Gòn…
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg, Cơ quan Contractors State License Board, và Dehli Center kính mời quý vị tham dự buổi Hội thảo miễn phí với đề tài Giúp Cao Niên Ngăn Ngừa Nguy Cơ Bị Lừa Gạt.
Trong giai phẩm Văn Hóa Ngày Nay của Nhất Linh khoảng 1958 có Mục Hoa Hàm Tiếu. Đây là “Trang Thơ” dành cho những người mới tập làm thơ, hay nói đúng hơn là trang thơ thiếu nhi. Ở đây, tôi đã đọc những bài thơ của Sa Giang Trần Tuấn Kiệt, lúc này Trần Tuấn Kiệt 19 tuổi.
Tại các cơ sở thương mại mà đặc biệt là nhà hàng và tiệm Nail khắp Hoa Kỳ, thường thấy có trưng bảng thông báo “We reserve the right to refuse service to anyone” (tạm dịch: “Chúng tôi dành quyền từ chối phục vụ bất kỳ người nào”).
Mưa bay Trên Ngọn Tình Sầu Vì thơ dỡ mộng công hầu áo xanh
Lâu lắm rồi tôi có viết một bài với chủ đề "Người máy có biết yêu không?". Trong bài viết tôi đặt vấn đề xoay quanh câu hỏi làm sao người máy có được cảm xúc như con người, khi tôi nhìn thấy sự tiến bộ kỳ diệu của người máy.
Kế hoạch tổ chức Ngày Diễn Hành Tết 2020 đã bắt đầu thành hình. Năm nay, ngày diễn hành sẽ vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1 năm 2020, bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 11:30 giờ trưa, nhằm ngày Mồng Một Tết năm Canh Tý.
Trời kêu ai nấy dạ không chỉ là một thành ngữ mà còn là một triết lý sống của người dân Việt. Ai cũng chịu “gọi dạ” và “bảo vâng” như thế cả, và ai cũng chỉ mong sao là “ổng” kêu ai cũng được – trừ mình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.