Hôm nay,  

Hỏi&đáp

14/12/200200:00:00(Xem: 11473)
Cô Nga, P. hỏi:
Hi chị Ngọc Anh
Sao lúc nầy mí mắt dưới của em hay bị quầng thâm đen, có phải do em hay gội đầu khuya rồi đi ngủ hay tại em hay thức khuya nhiều quá " Bôi kem chống nhăn có tác dụng không chị" chỉ em với

Trả lời: Gội đầu ban đêm trước khi đi ngủ không làm cho mắt bị thâm quầng mà nguyên do chính là em thiếu ngủ, hay thức quá khuya thường xuyên
Cố gắng ngủ đầy đủ tránh thức khuya là tốt nhất . Bôi kem dưỡng da cũng rất tốt cho mắt tránh bị sưng và thâm, chọn loại kem có chứa sinh tố K, em đọc lại trang thẩm mỹ issue #65 về cách dùng eye cream và phân biệt loại khác nhau dùng cho ban ngày và dùng cho ban đêm.


Mimi, Lahabra
Chị Ngọc Anh mến, em rất thích trang Thẩm mỹ của chị
Em có một chuyện nhỏ ... khó hỏi ! nên cứ chần chừ hoài. Bửa nay em mới đánh bạo hỏi đại, chị giúp dùm em . Recently, tự nhiên chân em có bịnh. They smell so bad! Làm sao bây giờ"

Trả lời: Hôm nay Ngọc Anh có viết một bài về cách săn sóc bàn chân, bao gồm câu hỏi của em.
Ngoài ra em cũng có thể mua loại Foot Spay Antiboterial mùi Peppermint tẩy mùi hôi có bán sẳn ngoài tiệm dùng cũng hiệu nghiệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
tinh thần phục vụ của các nữ tu Công giáo mà thầy và Huynh Trưởng Nghĩa Sinh đã thường huấn tại Hà Nội (15/08/2019)
Thằng con Cả của gia đình tôi, Cyril « Kongo » Phan, họa sĩ Đường Phố - Graffiti, được giới nghệ sĩ quốc tế gọi là Mister Colorful, Ông Mầu Sắc, vì hắn « chơi » mầu sắc rất độc đáo và đặc biệt
Dầu mỏ và khí thiên nhiên thường tạo ra bằng cách chuyển hóa các chất hữu cơ trải qua hàng triệu năm mà thành.
Buổi sáng thức dậy, với tôi, một ngày làm việc của tôi không thể bắt đầu nếu không có tách cà phê. Cà phê làm tôi tỉnh người, hương vị của nó khiến đầu óc tôi tỉnh táo và cỗ máy con người mới thực sự khởi động khi ngấm vào dòng nước nâu thơm đó.
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) sẽ tổ chức tiếp tân khai mạc cuộc triển lãm “IIlluminated Recipes” vào ngày thứ Bảy, 17 tháng 8, năm 2019 từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối tại Black Umbrella Gallery, số 12951 Main Street, Garden Grove, CA 92840.
Cứ thỉnh thoảng laị lộp độp, lộp độp… cái điệp khúc suốt cả tháng giữa mùa hạ. Đêm đêm đào rụng trên mái nhà, âm thanh như vọng từ một thời cổ tích xa xưa nào vậy.
Cùng viết sách đồng thời với Petrus Ký khi ông Petrus Ký có Chuyện Đời Xưa thì ông Huỳnh Tịnh Của có Chuyện Giải Buồn.
Ngày qua, trên trang FB của Ngô Nhật Đăng có ghi lại đôi dòng chữ ngắn về “một linh mục người Hungary bị bắt đưa đi Siberia năm ông 90 tuổi thì Liên Xô sụp đổ ông mới được thả và quay về Budapest, một nhà báo hỏi về những người Soviet, ông trả lời: Tôi đang ở đây mà họ thì đâu rồi.”
Buổi lễ mùa Vu Lan, Chủ nhật 11 tháng 8 năm 2019, tại chùa Đạo Tràng Nhân Quả, ca khúc Dâng Hoa Cúng Phật đã thánh thót vang lên trong không khí trang nghiêm của thời khắc cầu nguyện
Jenny, cô phóng viên Mỹ tuổi đời chưa quá 30.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.