Hôm nay,  

Bạn Thái Huy Hoàng

12/02/200500:00:00(Xem: 1803)
tn_02122005_1

Bạn Thái Huy Hoàng trong vai táo quân đang chờ tới giờ đọc sớ trong Lễ Tất Niên của Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam.


Tường Chinh
& Các bạn

Các bạn ơi! Ăn Tết xong rồi vui quá há" Tuy ba ngày Tết đã qua, chị Tường Chinh chắc rằng có một vài bạn lên kí lô. Lên kí lô cũng phải thôi, bánh chưng, thịt đông, giò chả với thức ăn ngon lành cùng bánh mứt ê hề trong ba ngày Xuân, ngon miệng quá mà! Tường Chinh cũng sợ luôn, chưa dám bước lên cái cân để đo lại đó. Chỉ có Tí Phá, ăn bao nhiêu cũng gầy nhom. Sáng mồng Hai Tết Tí Phá tới tòa báo để lấy…lì xì. Nhưng lúc đó Tường Chinh lại đ ăn cơm trưa, thành thử Tí Phá mất phong bao đỏ của Tường Chinh.


Đúng hôm nay, Chủ Nhật, ngày chót của Hội Chợ Tết, buổi trưa có buổi phát giải các cuộc thi của thiếu nhi, trong đó có giải “Bé viết Văn Mừng Tết Ất Dậu” do Tổng Hội Sinh viên tổ chức. Gia đình Thiếu Nhi Việt Báo mình cũng có bạn trúng giải đó. Các bạn chờ tuần sau, Tường Chinh sẽ lên danh sách, còn đến giờ này, các anh chị bên Tổng Hội Sinh Viên còn bí mật chưa chịu “bật mí”, nên phải chờ thôi…
Năm mới rồi, chúc các bạn một năm học giỏi, may mắn, được cưng chìu và nhớ viết bài tham dự cuộc thi của Gia Đình Việt Báo “Bé Viết Văn Việt” vẫn tiếp tục hàng năm, các bạn nhé!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gà tây, các món ăn phụ hoặc bánh, hầu như mọi thứ đều có công thức tuyệt vời vào Lễ Tạ Ơn. Nhưng, công thức cho thảm họa thì sao?
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nếu không kêu gọi lòng ái quốc của nhơn dân và Giáo hội Cơ đốc, không đồng minh với Anh và Mỹ, thì chắc chắn Liên Xô đã cáo chung. Thế chiến kết thức không có mặt Liên Xô thì Đông Âu đã không bị cộng sản hóa và dân chúng đã không bị thảm nạn Xịt-ta-lin khủng bố và đán áp hằng loạt.
Theo các dòng di dân, Phật giáo được truyền vào đất Mỹ, kể ra cũng hơn trăm năm rồi, nếu tính từ khi những phu đường sắt người Trung Hoa đến đây. Sau này các sắc dân Hàn, Nhật, Tây Tạng, Việt… laị mang theo những sắc thái mới của đạo Phật đến.
Xây cầu, rủ nhau xây cầu… Nhà nước xây không nổi, cạn tiền, nên vay tiền quốc tế để xây cầu…
Nhưng tiến trình luận tội cho thấy, đa số những người Mỹ có học thức, kể cả giới chuyên gia và công chức, sở hữu một giá trị dân chủ vững vàng. Họ trung thành với Hiến pháp Mỹ, với nền tảng luật pháp và nguyên tắc dân chủ, thay vì đảng phái hay bất cứ lãnh tụ nào.
Mới mấy hôm trước, súng lại nổ tại Nam California… Hiện tượng này dẫn tới câu hỏi, làm cách nào để giảm bạo lực súng.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: TT Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Nam Hàn, nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
ROME - Ít nhất 5 người chết, 2 người bị thương trong 2 vụ nổ tại xưởng pháo bông trên đảo Sicily vào ngày Thứ Tư 20/11.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.