Hôm nay,  

Sinh Hoạt

26/12/200500:00:00(Xem: 4749)
wk_12262005_5

• Thưởng thức DVD mới phát hành: ASIA 49 – AM NHẠC VÒNG QUANH THẾ GIỚI.
Asia DVD 49 với chủ đề “Âm Nhạc Vòng Quanh Thế Giới kỳ II – Những Bài Hát Hay Nhất Thế Kỷ” đã chính thức phát hành tại Trung Tâm Asia và các trung tâm băng nhạc tại Orange County. Đây sẽ là một món quà Giáng Sinh nay ý nghĩa, đồng thời cũng sẽ góp phần làm cho không khí của buổi họp mặt gia đình thêm rộn rã, tươi vui.

• Dạ Vũ Mừng Năm Mới: Hippies A-Go-Go tại Emerald Bay – 30 tháng 12 năm 2005.
Do nhóm nhạc trẻ “Hippies A-Go-Go” gồm những nhân vật nhạc trẻ Việt Nam lừng danh một thời như Thế Dũng, Nhật Hạ, Vi Vân, Tuyết Dung, Mạnh Hà, Tuấn Dũng, Trung Nghĩa…Bạn đọc có thể mua vé tại Tú Quỳnh, Bích Thu Vân, Picasso, Thế Dũng (310) 951-7324 hoặc Trung Nghĩa (714) 240-2760.


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trở về thăm Dầu Giây Một phần đời bỏ lại Người xưa đâu chẳng thấy Mịt mù như bóng mây Mười lăm năm đi qua Anh về như khách lạ Ngỡ ngàng quanh phố xá Hiu hắt làn gió xa
Những ai đă từng thao thức về tiền đồ tổ quốc, ở trong nước hay đang lưu vong ở hải ngoại, cũng phải đặt lại câu hỏi: Sau 33 năm Đổi Mới kể từ năm 1986 cho đến nay Viêt Nam về cơ chế lãnh đạo chính trị kinh tế đã làm nên được những gì?
Bộ Nội An đã công bố quy tắc mới về Public Charge (công phí hay Gánh nặng xã hội). Quy tắc này sẽ có hiệu lực trong vòng 60 ngày. Hội Người Mỹ Gốc Việt Cấp Tiến (PIVOT) chống lại chính sách này vì sẽ đe dọa sức khỏe, sự an toàn, kinh tế
NEW YORKL - Biểu tình lớn hô hào nỗ lực kiểm soát biến đổi khí hậu phát sinh khắp thế giới cùng ngày Thứ Sáu 20-9.
HAVANA - Bệnh lạ ảnh hưởng các nhà ngoại giao Hoa Kỳ và Auastralia làm việc tại thủ đô của đảo quốc Cuba có thể gây ra bởi tiếp xúc thuốc sát trùng.
PARIS - Ngọai trưởng Pháp LeDrian xác nhận hôm 19/09: không có lý do xét lại quyết định năm 2015 từ chối yêu cầu tị nạn của Edward Snowden
BRUSSELS - Sau buổi hội đàm với nhà thương thuyết của EU, bộ trưởng Brexit của vương quốc UK Stephen Barclay tuyên bố : 2 bên theo đuổi mục tiêu chung trong việc tìm kiếm thỏa thuận mới.
ISLAMABAD - Lân bang Pakistan từ chối cấp phép cho phi cơ chở Thủ Tướng Ấn Độ bay qua không phận trên đường bay đi Đức và trở về.
NEW DEHLI - Sau khi từ chối đơn xin nhập tịch của 2 triệu cư dân tỉnh bang Assam (từ Tháng 8), nhà cầm quyền Ấn Độ bắt đầu dựng trai tạm giam để cầm giữ thành phần gọi là vô tổ quốc, đa số là tín đồ Hồi Giáo.
COLOMBO - Cử tri Sri Lanka (tên cũ Tích Lan) bên ngoài mũi cực nam tiểu lục địa Ấn Độ sẽ đi bầu TT ngày 16-11, theo loan báo của ủy hội tuyển cử bản xứ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.