Hôm nay,  

Derailed

13/11/200500:00:00(Xem: 5911)
wk_11132005_3

Charles Schine làm nghề giám đốc quảng cáo, hàng ngày đáp chuyến xe lửa 8:43 phút để đi tới sở làm. Nhưng có một hôm Charles bị trễ chuyến xe và gặp Lucinda Harris, đời anh thay đổi kể từ đó.
Lucinda đẹp quyến rũ, gợi cảm. Mặc dù đôi bên đã lập gia đình và có con cái, họ vẫn bị lôi cuốn vào nhau như nam châm và bắt đầu hò hẹn ăn trưa sau giờ làm việc rồi chẳng bao lâu đi tới khách sạn. Việc ngoại tình xem ra suôn sẻ cho đến khi LaRoche một kẻ lạ mặt phá cửa đi vào phòng ngủ và chỉa súng vào họ thì việc quan hệ bất chính trở thành cơn ác mộng đầy nguy hiểm, tàn bạo mà họ chưa bao giờ nghĩ đến.

Cuộc sống của Charle sớm đi vào bước ngoạt đầy dối trá, hăm doạ, vũ lực và tội phạm. Charles không thể nào giải thích được cho vợ hiểu và giải bày với cảnh sát, Charles thấy như mình bị giam hãm trong một thế giới xa lạ không còn biết gì về cuộc sống bình an mà anh từng có trước đó.
Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Mikael Hafstrom.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chưa bao giờ Mỹ đồng loạt mở ba mặt trận chống TC như gần đây.
Đại công ty giấy copy Xerox dự định sẽ mở cửa một “Center of Excellence” tại Cary
Coca-Cola mang đến cho Dasani một lớp trang điểm xanh
2 công ty truyền thông hàng đầu CBS và Viacom đã đồng ý sáp nhập
Thị Trưởng Thành Phố Berlin Michael Mueller (phải)
Lời dạy của Đức Phật chỉ có mục đích giúp chúng sinh vơi bớt khổ cũng giống như ông bác sĩ chữa bệnh. Ộng bác sĩ không tạo ra bệnh cũng như không “nắm giữ” bệnh. Lời biện giải về chân lý nếu có của Phật giống như lời ông bác sĩ giải thích cho con bệnh biết nguyên do của bệnh và phương pháp chữa trị mà thôi.
Theo dõi tin tức gần đây về sự ngang nhiên xâm lấn của Trung Cộng tại Biển Đông và Biển Đông Á, nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao TC bất chấp luật lệ quốc tế, ngang ngược chiếm toàn vùng Biển Đông?
Chính phủ Trung Quốc có thể ghê tởm ý tưởng của việc tạo ra các nhượng bộ cho những người biểu tình ở Hồng Kông, nhưng cứu xét các hậu quả thảm khốc của một cuộc đàn áp quân sự là điều mà họ phải làm.
Có tiếng đồn tượng phật ở chùa Biện Châu đổ mồ hôi, ai nấy đua nhau đi coi, kẻ cúng món này, người dâng món khác, lễ vật đầy đàng ; nhứt là đờn bà thì có nhiều người đem hàng giẻ chặm mồ hôi để may áo cho con
một cô giáo đã qùi trước UBND tỉnh Darlac để đưa đơn kêu oan vì bị điều chuyển “không đúng qui định. ” Cô Nguyễn Thị Hoa Anh cho Tuổi Trẻ biết: “Mình phải làm vậy mới nói lên được những bức xúc chất chứa hơn một năm nay… Tôi chỉ dạy từ thiện cho các em
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.