Hôm nay,  

Chuyện Trò

14/02/200300:00:00(Xem: 5328)
Dear Weekend,
Em và ông xã đang chuẩn bị một ngày Valentine thật là "Romantic" cho hai đứa, nhưng tụi em lại "lỡ" cãi nhau một trận quá chừng chừng vào ngày thứ bảy tuần rồi. Chuyện cũng không có gì trầm trọng nhưng vì tự ái nên đến hôm nay cũng chưa đứa nào chịu làm hòa trước. Mỗi buổi chiều trên đường đi làm về nhà, em tự nhủ là sẽ cười với ảnh để làm hòa nhưng khi thấy cái mặt tỉnh bơ của anh thì em lại tức quá, không thèm cười nữa. Mà làm như ảnh cố tình chọc giận em hay sao đó vì chưa có lần nào giận nhau mà ảnh để lâu như vậy. Em phải làm sao bây giờ hả Weekend" Em không muốn tới ngày lễ Tình Nhân mà hai đứa còn giận nhau vì em và ảnh quen nhau cũng vào Valentine, và năm nào tụi em cũng mừng Valentine lớn lắm cho dù tụi em đã làm đám cưới hai năm rồi. Cám ơn Weekend nhiều lắm nha.

Thúy Vi
Fountain Valley

Dear Thúy Vi,
Weekend mới nhận được thư của Thúy Vi cách đây hai ngày mà lại không có số phone nên không thể liên lạc ngay với bạn. Nhưng Weekend nghĩ rằng mọi việc sẽ tốt đẹp với Thúy Vi. Ông xã của bạn chỉ muốn "thay đổi không khí" thôi, chàng giả bộ giận lâu như vậy để đến ngày Valentine sẽ có một món quà thật đặc biệt làm cho bà xã bất ngờ vậy đó mà. Bởi thế, Thúy Vi cũng chuẩn bị sẵn quà cho anh ấy đi nhé, và bạn cũng làm như chẳng biết gì cả để chàng thêm phần "hồi hộp". Nhưng Thúy Vi cũng phải có vài dấu hiệu cho ông xã biết là mình đang chờ đợi ảnh nhé. Hôm nay đã là Valentine Day rồi, Weekend tin chắc là Thúy Vi và ông xã đã làm huề với nhau và thật vui, thật hạnh phúc trong ngày này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sau hơn ba mươi năm nghề ‘thầy thuốc’ ông ta về hưu ở tuổi sáu mươi chín. Ông ở nhà lo cơm nước cho vợ. Chiều, vợ đi làm về, có sẵn một bữa cơm sốt canh nóng cho hai vợ chồng là tình nghĩa biết chừng nào.
có nhân vật Đào Trinh trong truyện, tôi nghĩ đây là truyện thơ Đào Trinh-Xuân Hương, một truyện thơ ở Miền Bắc, không được phổ biến nhiều trong học giới và cũng chẳng thấy bản quốc ngữ nào xuất phát từ đây
Lên lầu ngó chừng xuống bếp Thấp thoáng bóng hồng mỗi bữa cũng vui Tiệc Giáng sinh chị giúp mẹ nấu bún riêu Đãi bạn mới Cho quên nỗi buồn xa xứ Tô bún riêu gạch cua đậm đỏ Dĩa rau thơm kinh giới ngò gai Muỗng mắm tôm trộn lẫn ớt bầm cay
Có một kịch bản nhiều phần sẽ diễn ra: Chính phủ Bắc Kinh sẽ bơm tiền để kiểm soát Hồng Kông… Vấn đề là, chuyện này sẽ xảy ra như thế nào và ở mức độ nào…
WASHINGTON - Kết quả điều tra của Yahoo News cho hay: Nga xâm nhập hệ thống liên lạc của FBI, leo thang thách thức ngay trên lãnh thổ Hoa Kỳ.
LONDON - Vào ngày 16/09, sau cuộc hội đàm với Thủ Tướng Johnson, Thủ Tướng Xavier Bettel tuyên bố “tiến trình Brexit là ác mộng.
TEHRAN - Vào ngày 16/09, Đài truyền hình Iran báo tin: tàu của vệ binh cách mạng bắt 1 tàu chở dầu với 11 thủy thủ gần eo Hormuz, chở 250,000 lít nhiên liệu, với lý do buôn lậu dầu thô đến UAE.
JERUSALEM-Nhà lãnh đạo Israel báo trước: nếu thắng cử, sẽ sáp nhập tất cả khu định cư tại phần lãnh thổ Tây Ngạn của người Palestine.
KABUL- Nguồn tin quân sự cho hay quân chính phủ được lực lượng Hoa Kỳ trợ chiến tiêu diệt 38 tay súng Taleban (gồm 2 cấp chỉ huy) hôm Chủ Nhật 15/09.
SEOUL- Viên chức ngoại giao Bắc Hàn nói “đối thoại với Hoa Kỳ có thể tái tục trong vài tuần.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.