Hôm nay,  

Hỏi&đáp

11/01/200300:00:00(Xem: 8727)
Mai Khanh
Chị cho Mai Khanh hỏi thăm , da mặt bị lỗ chân lông nở lớn xài loại nào làm khít lỗ chân lông mặt"
Trả lời: Nếu da mặt bình thường hay khô em dùng astringent, nếu da mặt dầu dùng toner
Cách dùng Vào buổi sáng sau khi rửa mặt thật sạch dùng bông gòn tẩm thuốc săn da thoa lên da mặt thoa luôn cần cổ trước khi bắt đầu trang điểm; vào buổi tối sau khi rửa mặt sạch thoa lên mặt trước khi đi ngủ
Cô Hồng Hạnh, N.
Chị ơi, em làm nghề Nail, tuần qua em có nhận được giấy để mua bảo hiểm cho nghề thẩm mỹ
Chị dạy giùm em có nên mua không"
Trả lời : Chị và ban thẩm mỹ Việt Báo sẽ có bài viết về vấn đề nầy, em nhớ đón đọc
Châu Phạm
Chị Ngọc Anh thân mến, Em đang hành nghề skin care tại tiểu bang Massachusetts. Trong tương lai rất gần em sẽ di chuyển về CA, vậy khi hành nghề tại CA chắc em phải đổi license" Nhờ chị cho em biết cách thức đổi như thế nào, em có phải học lại và thi lại hay không hay chỉ đổi ngang mà thôi" Số giờ qui định ở MASS để lấy bằng là 300 giờ. Cám ơn chị rất nhiều
Trả lời: Vì luật lệ mỗi tiểu bang đều khác biệt nhau Châu cần phải viết thơ hỏi :
The Bureau of Barbering & Cosmetology
400 R Street, Suite 5100
P.O.Box 944226
Sacramento, CA 94244-2260
Trixy Trần:

Thưa chị Ngọc Anh Người Việt mình phải bỏ nước ra đi, lưu lạc mọi phương trời. Để sống còn chúng ta phải làm đủ mọi ngành nghề trong đó có nghề làm nails. Không hiểu sao tôi cũng ở trong ngành đó nên cũng thường đọc trang Thẩm mỹ của chị. Cũng thích thú buồn vui theo từng câu chuyện của chị. Hôm nay có lẽ cũng đã già, mắt yếu tay run, nên cũng định chuyển qua bán dụng cụ, gọi là nails supplies. Mong chị chỉ giùm cách mở tiệm nails supplies và nếu có thể chị giới thiệu cho mua "whole sale". Cám ơn chị. Chúc các chị và gia đình an khang.
Trả lời: Cám ơn chị Trixy đã theo dõi trang Thẩm Mỹ Việt Báo và vui buồn cùng chúng tôi. Đó là nguồn vui không tiền bạc nào mua được, chia xẻ cùng nhau những tâm sự, những nổi niềm trong nghề phải không Trixy. Nghề nào cũng tốt, ông bà xưa đã nói không sai "nhất nghệ tinh, nhất thân vinh "
Về việc mở tiệm bán đồ supplies, Ngọc Anh có nghe nhiều người nói nghề nầy khó ăn vì lý do vốn nhiều và hay bị mất cắp. Ở các Show thẩm mỹ bán supplies rất rẽ và miễn thuế . Ngoài ra khi sang nhượng chủ tiệm củ sẽ giới thiệu chỗ mua supplies cho mình. Chị cũng có thể tìm trên báo quảng cáo.
Cách mở tiệm chị cần phải lên City Hall thành phố nơi chị muốn mở tiệm để hỏi thể thức, họ sẽ chỉ dẫn giấy tờ cho chị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Nữ sinh 16 tuổi Greta Thunberg đến từ Thụy Điển, nhân vật chính của phong trào vận động ứng phó khẩn cấp với ô nhiễm tăng tốc khí hậu, là diễn giả tại hội nghị biến đổi khí hậu.
NEW YORK - Từ đầu Tháng 9, chính quyền Trump tăng 15% thuế phạt với đa số hàng tiêu thụ trị giá 125 tỉ MK.
NEW YORK - TT Trump xác quyết tại diễn đàn LHQ ngày 24/09: người yêu nước định đoạt tương lai, không như phe chủ trương toàn cầu hóa.
Người dân Việt Nam ngày càng ý thức về hiểm họa ô nhiễm môi trường mà cụ thể là việc dân tại Quảng Nam dựng lều trước nhà máy Đại Tân để phản đối nhà máy này gây ô nhiễm, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 24 tháng 9.
Biến đổi khí hậu và xây đập thủy điện trên thượng nguồn Sông Mê Kông làm cho các nước ở hạ nguồn bị nhiều ảnh hưởng mà việc sạt lở đất hai bên bờ sông là hậu quả thấy rõ, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 24 tháng 9.
Tacoma, Wash. Một buổi Lễ Kỷ Niệm Cựu Chiến Binh trong cuộc Chiến Tranh Việt Nam (Vietnam Veteterans Commemoration) đã được Hãng Humana tổ chức lúc 1 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 14/9/2019 tại Seattle Insurance Group-Tacoma, 750 S 38th Street, Suite C, Tacoma, WA 98418
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Parasel Seafood Restaurant vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 22 tháng 9 năm 2019, Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam California đã tổ chức buổi lễ ra mắt Tân Ban Chấp Hành Hội nhiệm kỳ 2019-2021.
Westminster (Bình Sa)- - Tại Tượng Đài và Đền Thờ Đức Thánh Trần trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào trưa thứ Bảy ngày 21 tháng 9 năm 2019, Trần Hưng Đạo Foundation, Đền Thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ húy nhật lần thứ 719
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
Dòng thanh âm trong trẻo vang lên như tiếng pha lê khua, laị như tiếng ngọc giao nhau. Bọn nhạc công thiên nữ, đồng nam ngơ ngác nhìn nhau:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.