Hôm nay,  

Hỏi Đáp Thẩm Mỹ: Chữa Trị Chứng Rụng Tóc

10/06/200600:00:00(Xem: 2507)

- Hỏi:

Wondering if you have an office in San Diego or if you know anyone in San Diego that does lazer removal or hair folicles on the face" Thank you. Phương Thảo

- Trả lời:

Mến chào Thảo. Thảo có thể tìm trên mạng (Google), có rất nhiều chỗ. Trang báo Thẩm mỹ không thể giới thiệu cá nhân. Chúc mọi chuyện vui vẻ.

- Một đọc giả tên K. hỏi:

Tóc K. bị rụng nhiều lắm, rụng thấy thương luôn. Có thuốc gì uống cho khỏi rụng tóc nữa không Ngọc Anh"

K. đọc trang Thẩm mỹ Việt Báo, thấy giới thiệu dầu gội đầu Chùm Kết made in USA, K. có thể mua ở đâu" Gội đầu mấy lần một tuần" Cám ơn NA và trang TM nha.

- Trả lời:

K. mến. Sự rụng tóc có nhiều nguyên nhân lắm, nhất là ở vào tuổi mản kinh khi các tuyến nội tiết có sự thay đổi chất kích thích tố, do yếu tố di truyền, lúc căng thẳng thần kinh như đau buồn, chán nản thất vọng lâu ngày, hay khi đang uống một loại thuốc trị bịnh nào đó có ảnh hưởng tới nang tóc. Cũng có khi nguyên do từ dùng xà bông không đúng loại tóc, pha chế quá nhiều hóa chất, hay đang có bịnh da đầu mà không biết là cần phải đi bác sĩ da chữa trị và chận đứng chuyện rụng tóc thấy thương luôn. Nếu mình chọn được một lọai xà bông gội đầu thích hợp, chứng rụng tóc có suy giảm, thì nên giữ lấy và xài lâu.

Về xà bông gội đầu Chùm Kết sản xuất tại USA,  rất tiện dụng để xài. Chất Chùm kết làm chắc gốc tóc, sạch da đầu, do đó giảm chứng gàu và chứng rụng tóc. Dùng để gội đầu như mọi loại xà bông gội đầu khác. Ngày xưa phụ nữ thường dùng trái chùm kết nướng vàng cho bốc mùi thơm, nấu thật sôi trong nước, vắt thêm chút chanh, mái tóc sẽ có một mùi thơm rất thu hút "người tình trăm năm", đi vào thi thơ từ xưa đó K. Tinh chất từ Saponin bây giờ đã được pha chế sẵn thành xà bông Chùm Kết qua kỹ thuật tại USA cho mình mua xài dễ dàng.

Xà bông CK này không pha màu, dùng rất ít hóa chất, có bán tại những chợ thực phẩm lớn tại vùng Tiểu Saigon, bang CA. Nếu ở xa có thể mua từ Tổng Phát Hành California Service Merchandise Inc. số điện thọai 714-392- 548. Nếu rụng tóc quá nhiều, K. nên đến bác sĩ da nhờ chữa trị thì hơn là dùng thuốc giới thiệu bên ngoài, có thể không đúng chứng bịnh của mình. Chúc K. mọi điều thành công

Mến

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ANKARA - Bộ trưởng quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar loan báo trong ngày 21/11: đang thảo luận với Nga cách giải quyết sự hiện diện của YPG là dân quân của phe thiểu số Kurd tại Syria theo thỏa thuận với Nga.
JERUSALEM - Bộ trưởng tư pháp Israel chính thức loan báo truy tố Thủ Tướng Netanyahu tội tham nhũng.
BEIRUT - TT Michael Aoun loan báo hôm 21/11: công điện của TT Trump cho hay Hoa Kỳ sẵn sàng giúp đáp ứng các nhu cầu của công dân.
BEIJING - Giới chức thương mại Trung Cộng bác bỏ các tin đồn, và khẳng định thương lượng mậu dịch với Hoa Kỳ vẫn tiếp diễn để cùng tìm giải pháp.
Bangkok - Đức Giáo Hoàng Francis dẫn đầu đoàn người hàng chục ngàn tín hữu đầy cảm xúc ngồi chật cứng tại sân vận động ở thủ đô Bangkok, Thái Lan hôm Thứ Năm, kêu gọi tôn trọng gái mại dâm và nạn nhân buôn người tại một phần của thế giới, nơi mại dâm tràn lan.
DETROIT - Đến nơi theo tin mật báo về kẻ trộm xâm nhập tư gia, 2 cảnh sát của thành phố Detroit đã bị trúng đạn, 1 chết 1 bị thương trong ngày Thứ Tư 20/11.
WASHINGTON - Một chiếc xe Mercedes tình nghi đang tìm cách đi vào khu vực cấm của Bạch Ốc đã bị Mật Vụ nghênh cản lúc 6 giờ sáng Thứ Năm 21/11.
WASHINGTON - Bà Nikkei Haley làm việc cho nội các Trump 2 năm, ở vai trò đại diện thường trực tại LHQ, từng tỏ ra nghiêm khắc với Nga hơn cả thượng cấp.
WASHINGTON - Trong nỗ lực củng cố lực lượng hậu thuẫn chống lại cuộc điều tra luận tội đang tiếp diễn gay cấn, TT Trump mời 10 nghị sĩ cùng đảng CH ăn trưa tại Bạch Ốc ngày 21-11, gồm các nghị sĩ Mitt Romey và Susan Collins.
WASHINGTON - Nữ TNS Elizabeth Warren - dự ứng viên tổng thống Dân Chủ đã lên tiếng phê bình hôm 21/11: chủ nhân Facebook Mark Zuckerberg có hẹn mật để ăn trưa với TT Trump trong tháng qua là mưu định làm thân với chủ nhân Bạch Ốc đơn giản vì “ý định hư hỏng”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.