Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

28/06/200300:00:00(Xem: 3204)
Tuần này tôi xin hướng dẫn các bạn lại đèn "check engine hay maintenan require hay PGH" tùy theo xe.
Trên một máy xe nổ đều có dấu hiệu kể trên. Đó là sự kiểm soát giữa xăng gió của máy nổ hay là sự làm việc của máy với hộp Ecu "Electric control unit" khi xe của bạn cho nổ máy. Đầu tiên đèn cháy sáng hay dấu hiệu nổi lên nhưng khi máy nổ và khoảng 60 giây thì dấu hiệu này biến mất có nghĩa là xe của bạn tốt không có gì trở ngại về máy. Còn khi các bạn cho xe chạy một hồi mà đèn vẫn cháy sáng thì chứng tỏ máy xe của bạn có một bộ phận nào bị hư. Phần nhiều về các sensor điện hay là sự trộn xăng với gió không đúng. Sự việc này xảy r axe bạn vẫn có thể chạy được, nhưng các bạn nên đem xe lại shop nhờ họ check coi hư phần nào, vì có nhiều khi các bạn để lâu không sửa có thể nó phá hư hỏng thêm nhiều hơn nữa và nhất là các bạn đem xe smog check không được vì nơi này họ bắt buộc bạn phải sửa chữa và smog check mới pass được.

Vì căn bản thì xe vận chuyển tốt khí đốt máy là 14.7 hay là 14.7 gió trên 1gam xăng của Af Ratius. Nhưng tôi xin lưu ý các bạn mua xe cũ nên để ý đến sự việc này. Nếu các bạn thử xe khi mới mở "công tắt" thì đèn này phải cháy và khi máy nổ thì đèn này sẽ tắt. Nếu không các bạn phải trả một giá khá đắc khi phải đi sửa phần này. Nếu bạn không thấy đèn hay dấu hiệu này có nghĩa là người ta đã gở bóng đèn mất.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ANKARA - Sau khi dọa nghiền nát dân quân Kurd-Syria (mới đây là đồng minh của TT Trump) mà Thổ Nhĩ Kỳ gọi là khủng bố và là mục tiêu trong chiến dịch biên giới, TT Erdogan đến Moscow hội đàm với TT Putin.
PHILADELPHIA - Hoạt động của các ngành chế xuất tại số tiểu bang gọi là chao đảo đang sút giảm, có thể báo trước suy thoái.
Chính quyền CSVN đã đặt mua 24 chiếc xuồng tuần duyên của Mỹ nói là để tăng cường khả năng bảo vệ chủ quyền lãnh hải, theo bản tin hôm 22 tháng 10 của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
Xe đạp TQ đem vào VN lắp ráp rồi dán nhãn “Made in Vietnam” để bán sang Mỹ đã bị bắt, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 22 tháng 10.
Đầu Tiên Và Duy Nhất Tại Hoa Kỳ, Đánh Dấu Một Đêm Vinh Danh Các Nhà Làm Phim Việt Nam Thành Công Và Với Mục Đích Gia Tăng Sự Chú Y Đến Ngành Điện Anh Việt Nam Trên Toàn Cầu.
HOA THỊNH ĐỐN (ngày 22 tháng 10, năm 2019) – Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã có lời phát biểu như sau về trường hợp nhà hoạt động Hà Văn Thành, người có nguy cơ bị cầm tù bởi chính quyền Cộng sản Việt Nam, dẫn đến việc anh đến xin tị nạn chính trị tại Hoa Kỳ từ cuối năm ngoái.
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường tòa soạn Báo Việt Mỹ (Viet My Media Center), 14190 Beach Blvd, Thành phố Westminster, CA 92683, vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 10 năm 2019 Hội Ái Hữu cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức Khóa 6/68 "Tự Quyết" đã tổ chức đêm họp mặt thường niên 2019.
Sang vừa ăn vừa kiểm tra tin nhắn thì thấy: - Anh Ba, mẹ bệnh trở laị, hai chân đau lắm đi không được.
Trời hành cơn lụt mỗi năm… bây giờ mưa lụt kéo tới hoài, mới lạ…
Trong thời gian gần đây, càng ngày càng có nhiều thông tin và hình ảnh cho thấy cuộc sống khó khăn của nông dân và ngư dân ở các tỉnh ĐBSCL, vì giữa mùa lũ mà đồng ruộng khô cạn và nhiều nơi đã bị nước biển xâm nhập.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.